• Chia sẻ
  • Lừa đảo qua mạng của các dịch vụ kiểm định nồi hơi

Lừa đảo qua mạng của các dịch vụ kiểm định nồi hơi

Nhiều công ty cung cấp dịch vụ kiểm định nồi hơi quảng cáo trên mạng chưa thực sự đúng, mục đích để đánh lừa khách hàng. Chính sự tồn tại của những đơn vị này sẽ khiến nhiều doanh nghiệp chịu nhiều thiệt hại.

Kiểm định nồi hơi hiện đang là một trong những dịch vụ kiểm định được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chúng rất được ưa chuộng bởi sự phổ biến của những chiếc nồi hơi ngày càng tăng.

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển thì những quảng cáo trên các trang mạng xã hồi được đăng lên ngày càng nhiều. Trong đó bao gồm các quảng cáo về các loại hình kinh doanh, buôn bán, dịch vụ.

Hiên nay, sự phát triển của ngành công nghiệp máy móc đã làm nên sự phân bố rộng rãi của các dịch vụ kiểm định an toàn. Chúng bao gồm dịch vụ kiểm định nồi hơi, kiểm định cần trục, kiểm định cầu trục.

Đa phần các công ty cung cấp dịch vụ này đều có các websit trên mạng nhằm cung cấp thông tin đến người dùng một cách dễ dàng hơn. Vì đa phần hiện nay mọi người đều dùng mạng xã hội để có thể tìm hiểu các thông tin mình cần biết. Tuy nhiên việc này cũng đã gây nên không ít các vấn đề trong việc đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Vì khi mà mạng xã hôi càng thông dụng, công nghệ thông tin càng phat triển thì việc tạo lập nên các trang web lừa đảo vô cùng đơn giản. Các công ty kiểm định chất lượng đưa các thông tin lên mạng rồi bị ăn cắp thông tin.

Thông tin bị kẻ xấu lấy đi dùng để tạo lập các trang web giả. Khi người dùng truy cập vào thì khó mà phân biết được đâu là thật, đâu là giả.

Đã có không ít nạn nhân bị lừa đảo bởi các trang mạng xã hội. Vì thực ra khó mà có thể phân biệt giữa các trang web chất lượng và trang web ảo.

Lời khuyên được đưa ra cho người sử dụng chính là chỉ truy cập vào các trang web uy tín, để ý kĩ các đặc điểm nhận dạng để tránh bị nhầm giữa các trang web giả mạo với trang web thật. Tham khảo ý kiến của nhiều người để có thể tìm ngay nơi có uy tín và chất lượng. Hiện nay các chiêu lừa đảo rất tinh vi và đa dạng.