399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Lựa chọn phần mềm AutoCAD và download AutoCad cho điện thoại di động

Lựa chọn phần mềm AutoCAD và download AutoCad cho điện thoại di động

Hiện nay, phần mềm AutoCAD trên điện thoại di động được chia thành hai loại chế độ theo ứng dụng mạng. Bạn có thể download AutoCAD phiên bản cho điện thoại di động tại link trong bài viết này.

Một là dựa trên ứng dụng mạng, người sử dụng có để duyệt và chỉnh sửa các bản vẽ trong môi trường mạng, một ứng dụng khác dựa trên offline, người dùng có thể duyệt và chỉnh sửa các bản vẽ mà không có mạng. GstarCAD MC là sản phẩm tiêu biểu.

Tất nhiên, một số nhà phát triển sẽ cố gắng để tích hợp những ưu điểm của hai chế độ này. Chẳng hạn như GstarCAD MC, bổ sung thêm một số chức năng mà người dùng có thể sử dụng các bản vẽ CAD trong một file đính kèm ở e-mail, nhận ra một phần của chức năng của ứng dụng mạng. Bên cạnh đó, để đáp ứng yêu cầu của người sử dụng, có thể phần mềm CAD công nghệ "đám mây" sẽ bổ sung thêm một số chức năng offline.

Phần mềm CAD trên điện thoại di động vẫn là một sản phẩm mới và nó sẽ hoàn thiện chức năng trong một thời gian dài. Là người sử dụng, tất cả chúng ta đều mong muốn được trải nghiệm phần mềm CAD sáng tạo và thiết thực hơn.

Download phần mềm AutoCAD cho điện thoại di động tại địa chỉ: http://applicadvietnam.com/gstarcad/download