• Kinh tế
  • Lựa chọn ổn áp lioa 3kva sh3-3k

Lựa chọn ổn áp lioa 3kva sh3-3k

Để giúp quý khách hàng có thêm cái nhìn cụ thể hơn về các dòng ổn áp. Hôm nay công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm ổn áp Lioa 3KVA SH3-3K.

ổn áp Lioa 3KVA SH3-3K là loại ổn áp chuyên dùng trong công nghiệp, đảm bảo máy móc hoạt động liên tục, ổn định và luôn đảm bảo được tính an toàn mà không phải lo ngại về vấn đề gặp sự cố.

Ổn áp Lioa 3KVA SH3-3K hoạt động trong dải điện áp 260 – 430V thuộc dòng điện 3 pha theo nguyên lý điều chỉnh động cơ thích hợp với mọi lưới điện khắc nghiệt, giúp dòng điện ổn định liên tục với tính năng bảo vệ an toàn 3 trong 1: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, đóng ngắt điện chủ động và chống mất pha.

Khi điện áp vào quá thấp hoặc quá cao so với điện áp định mức, ổn áp sẽ tự động điều chỉnh điện áp trở về mức ổn định tránh tình trạng điện áp bị quá tải để bảo vệ an toàn cho máy móc, thiết bị điện, phòng tránh rủi ro thiệt hại về kinh tế cho doanh nghiệp.

Sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, được thiết kế công nghiệp với kiểu dáng hiện đại, độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài, vận hành ổn định trong môi trường nhiệt độ từ -5o C ~ 40o C.

Một ưu điểm khác của dòng sản phẩm này là lượng điện tiêu thụ thấp, vận hành êm ái, giúp thiết bị điện hoạt động hết công suất mà vẫn đảm bảo được an toàn nên phát huy tốt tính năng sử dụng, nâng cao độ bền cho thiết bị và tiết kiệm điện năng.

Công ty chúng tôi tin chắc rằng, với ổn áp Lioa 3KVA SH3-3K, doanh nghiệp của quý khách sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn cũng như tính hiệu quả mà sản phẩm đem lại.