• Chia sẻ
  • Lựa chọn kiểu dáng đèn thả trần cho phòng khách

Lựa chọn kiểu dáng đèn thả trần cho phòng khách

Đèn trang trí nội thất nói chung cũng như đèn trang trí phong khách nói riêng ngày càng nhiều trên thị trường. Chính vì thế, nhiều khách hàng thường băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào cho phù hợp. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn kiểu dáng đèn thả trần cho phòng khách.

Mặt hình thức luôn được nhiều người chú ý và quyết định mua sắm, vì vậy kiểu dáng đèn thả trần cho phòng khách thường là yếu tố được nhiều người dẫn đến quyết định mua đèn. Đèn thả có rất nhiều hình dáng như hình vuông, hình tròn,.. cũng như rất nhiều loại khác nhau trên thị trường như đèn thả lồng tre, đèn thả lồng vải,… Chất liệu đèn cũng đa đạng phong phú như thủy tinh, pha lê, nhựa, gỗ, tre, nứa hay vải,… Vì vậy, bạn có thể tha hồ mua sắm đèn thả tùy theo sở thích của mình.

lua chon kieu dang den tha tran cho phong khach

Nếu bạn là một người hiện đại, không quá quan trọng về vấn đề phong thủy thì bạn có thể tự do lựa chọn đèn thả theo sở thích cũng như tùy vào thiết kế phòng khách hay các vật trang trí xung quanh để chọn đèn. Đối với đèn thả, chúng thường được sử dụng khi trần nhà bằng thạch cao. Nếu bạn kết hợp hai yếu tố này với nhau, bạn sẽ tạo được một không gian tuyệt đẹp. Kích thước của đèn nên tỷ lệ thuận với kích thước của không gian để đảm bảo được tính thẩm mỹ trong trang trí.

lua chon kieu dang den tha tran phong khach

Nếu bạn coi trọng vấn đề phong thủy thì nên lựa chọn đèn kĩ trong trang trí. Đa số mọi người thường chọn đèn là hình tròn hay hình vuông, tránh các đèn có hình dáng sắc nhọn như hình tam giác, hình đa giác hay đèn thả có quá nhiều bóng đèn vì họ cho rằng sẽ đem lại những điều không may mắn khi sử dụng chúng trong trang trí đặc biệt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vận may hay tài lộc của người gia chủ. Màu sắc của đèn thường được chọn hợp với tuổi tác của chủ nhà vì điều này sẽ đem lại may mắn cho họ.

lua chon kieu dang den tha tran cho phong khach

Với không gian phòng khách, bạn nên bố trí chậu kiểng hay các tiểu cảnh để thanh lọc không khí cũng như tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Yếu tố thiên nhiên sẽ giúp tinh thần của bạn vui vẻ cũng như giảm bớt mệt mỏi cho bạn hơn sau một ngày làm việc vất vả và căng thẳng.