399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Lợi ích của đèn pha LED

Đèn pha LED đến thời điểm hiện tại được xem như là một sản phẩm chiếu sáng tuyệt vời. Công dụng của nó tuyệt vời hơn rất nhiều so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống. Vậy lợi ích của sản phẩm này là gì?

Đầu tiên để hiểu thêm, chúng ta cần phải biết về khái niệm đèn pha Led. Khái niệm này đã xuất hiện từ lâu nhưng dạo gần nó mới thật sự trở nên phổ biến với người dân, có thể trước đây khái niệm này quen thuộc hơn với những người buôn bán và hiểu biết nhiều về thiết bị điện tân tiến.

Đèn pha trước giờ đều được sử dụng nhưng tại sao lại gọi nó là đèn pha Led? Đèn pha Led ra đời với công nghệ COB tân tiến nhất, sử dụng nhiều chip Led nhỏ gắn trên mặt trên mạch điện tử khiến các điểm chiếu sáng đều và có công dụng chiếu sáng mạnh mẽ hơn khi trời về đêm.

Đèn pha Led có gì khác? Công nghệ chiếu sáng bằng chip Led mang lại hiệu quả chiếu sáng vượt trội cho sản phẩm và đạt tiêu chuẩn IP65 về cấp độ bảo vệ; phù hợp sử dụng cho những khu vực có khuôn viên hoặc diện tích rộng như sân vườn, công viên, đèn chiếu rọi toà cao ốc...

Ngoài ra, sản phẩm còn có thể hoạt động được trong bất kỳ môi trường nào miễn được cung cấp nguồn điện đúng với công suất. Khi đó, sản phẩm sẽ mang lại không gian ánh sáng mạnh và màu tự nhiên nhất.

Ngoài ra, đèn pha Led còn có tính tiết kiệm điện vượt trội. Tuổi thọ hoạt động của sản phẩm lên đến 30.0000 giờ là khoảng 6 năm dài sử dụng. Tuy giá thành sản phẩm khá cao nhưng về lâu dài lại tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng hơn. Thời hạn sử dụng 6 năm cao hơn rất nhiều so với các loại bóng đèn thông thường khác trên thị trường hiện nay.