• Gia đình
  • Loay hoay bên ngoài, liệu có dính...

Loay hoay bên ngoài, liệu có dính...

Sau khi oral sex, cậu bé của em chỉ loay hoay bên ngoài cô bé, liệu bạn gái có... dính?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một vấn đề thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Trong một lần không kiểm soát được cảm xúc, em và bạn gái đã oral sex cho nhau. Sau đó, em cho “cậu bé” của em “loanh quanh” ngoài cửa “miệng” của “cô bé” bạn gái. Lát sau, em thấy “cậu bé” của em có chút nước nhờn.

Em và bạn gái đang lo lắng, sợ cô ấy sẽ mang thai ngoài ý muốn. Mong chuyên mục tư vấn giúp em xem bạn gái em có khả năng có thai ngoài ý muốn hay không? Em và bạn gái nên sử dụng biện pháp tránh thai nào là an toàn nhất ạ? (Em trai)

Em chỉ loanh quanh bên ngoài "cô bé" của bạn gái, liệu cô ấy có thai không? (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Ở trường hợp của em, việc có thai ngoài ý muốn rất khó có thể xảy ra. Hai em oral sex cho nhau, việc oral sex sẽ không thể dẫn tới chuyện có thai. Sau đó, dù em có cho “cậu bé” mon men bên ngoài “cô bé”, dù “cậu bé” có dính chất nhờn đi chăng nữa (trong chất nhờn có thể có tinh trùng) thì khả năng có thai là rất khó. Tinh trùng khi ra ngoài không khí chỉ sống được bằng giây, em và bạn gái lại không quan hệ thực sự (cho “cậu bé” vào trong “cô bé”) nên khả năng mang thai là không thể xảy ra.

Bao cao su thực sự là một giải pháp an toàn cho việc tránh không có thai ngoài ý muốn và bảo vệ bản thân trước những căn bệnh tình dục (Ảnh minh họa)

Về biện pháp tránh thai, bao cao su thực sự là một giải pháp an toàn cho việc tránh không có thai ngoài ý muốn và bảo vệ bản thân trước những căn bệnh tình dục (nếu có). Nếu như hai em quan hệ tình dục thực sự thì việc dùng bao cao su lại càng trở nên quan trọng vì những biện pháp khác như uống thuốc tránh thai khẩn cấp hoặc xuất tinh ngoài đều không an toàn và có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn. Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!