• Kinh tế
  • Loại ổn áp lioa phù hợp cho gia đình

Loại ổn áp lioa phù hợp cho gia đình

Để xác định được loại ổn áp lioa phù hợp cho gia đình, trước hết bạn phải xác định thiết bị điện gia đình đang sử dụng cần loại ổn áp nào, có công suất bao nhiêu thì đủ.

Có rất nhiều loại ổn áp Lioa phù hợp cho gia đình đang được bán trên thị trường hiện nay, nhưng cũng chính vì có quá nhiều loại mà lại trở thành vấn đề cho người tiêu dùng, đó là không biết chọn loại máy nào thì phù hợp, không chỉ phù hợp với các thiết bị điện gia đình mình mà còn cả túi tiền của mình nữa. Và đừng quên, hãy để ý xem khu vực mình sinh sống trong những ngày gần đây có nguồn điện áp như thế nào, có chập chờn, lúc điện áp cao, lúc điện áp thấp hay không.

Trong các máy ổn áp phù hợp cho gia đình đang được tin dùng hiện nay thì loại ổn áp lioa 10kva là phổ biến nhất.

Ổn áp này có công suất hoạt động 10Kva, sử dụng trong các hộ gia đình có các thiết bị điện như một điều hòa, một máy giặt, một tủ lạnh và các thiết bị điện cơ bản khác như nồi cơm điện, tivi,…

Ngoài ra còn có nhiều loại ổn áp lioa khác như ổn áp 7,5kva, 8kva, 12kva,… Bạn cũng có thể tìm hiểu về dòng ổn áp drii có dải điện áp 50V – 250V nếu điện áp vào ở khu vực bạn ở quá yếu.

Nếu bạn vẫn không xác định được loại ổn áp nào phù hợp với gia đình thì hãy đến ngay đại lý phân phối gần nhất về ổn áp để được tư vấn, không chỉ giúp bạn chọn được loại ổn áp phù hợp mà còn cam kết sẽ “bảo vệ” tốt cho thiết bị điện của bạn trong nhiều năm liền.