Trang chủ »

Lipo maX có giảm béo 'bụng bia' nam giới?

Lipo maX có giảm béo 'bụng bia' nam giới?
(Ngày đăng: 27-02-2019 16:28:58)
Xin hỏi phương pháp Lipo maX có giảm béo bụng ở nam giới và trong, quá trình tiêu mỡ tôi có cần sử dụng thêm thực phẩm chắc năng để hỗ trợ giảm cân? (Mạnh Tuấn).

Lipo maX có giảm béo 'bụng bia' nam giới?

Trả lời:

Đàn ông “bụng phệ” có nguy cơ gặp phải các bệnh về tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường, suy giảm testogen dù cho tổng khối lượng cơ thể là bao nhiêu. Bởi vậy, việc cách giảm mỡ bụngkhông chỉ là vấn đề của nữ giới, mà ngay cả với nam giới, tiêu mỡ thừa ngày càng được quan tâm nhiều hơn.

Công nghệ Lipo maX sử dụng sóng Cavi 22Hz tạo ra các bong bóng chân không liên tục giãn nén tạo năng lượng làm mềm và hóa lỏng các mô mỡ cứng. Quá trình hóa lỏng mỡ cứng còn phá vỡ màng độc tố toxin bao quanh tế bào mỡ, tiêu hủy túi mỡ ngăn không cho mỡ tích tụ trở lại. Hỗn hợp độc tố, mỡ thừa sau khi được hóa lỏng sẽ đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết. Ứng dụng sóng kép đan chéo thay vì sóng chiều thẳng đứng, giúp vùng điều trị rộng và sâu, trị liệu được cả những lớp mỡ dầy, tích tụ lâu năm. Ngoài ra, Lipo maX còn có chức năng tăng cường liên kết mô-cơ giúp cho cơ bụng săn chắc và ngay sau 45 phút trị liệu bạn sẽ nhận thấy thành bụng săn chắc và phẳng hơn.

Được ghi nhận như một phương pháp giảm mỡ không cần phẫu thuật một cach triệt lôngđể, công nghệ Lipo maX hiệu quả với cả nam và nữ. Tùy theo tình trạng mỡ mà kết quả thu gọn vòng bụng của từng người là khác nhau.

Để quá trình tiêu mỡ, giảm số đo vòng bụng đạt hiệu quả cao, bạn cần giảm bớt hàm lượng chất đạm, chất béo và tăng cường vitamin và chất xơ trong khẩu phần ăn của mình. Ngoài ra, bạn cần kết hợp với các bài tập vận động cơ thể hàng ngày để duy trì cân nặng và săn chắc cơ bụng.

Đối với nam giới, nếu trọng lượng cơ thể thừa từ 5 đến 10 kg thì không cần sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân. Bạn chỉ cần kiên trì với việc giảm khẩu phần ăn cũng như thực đơn ăn kiêng do bác sĩ dinh dưỡng xây dựng dựa trên tình trạng cơ thể và công việc của mỗi người.

Một liệu trình tiêu mỡ, giảm số đo vòng bụng được thực hiện tối thiểu trong thời gian 20 ngày và 2 ngày thực hiện một trị liệu. Quá trình điều trị được kết hợp với sử dụng tinh dầu tiêu mỡ để duy trì kết quả và quản lý số đo. Khách hàng sẽ được tư vấn về các biện pháp dinh dưỡng, luyện tập và trẻ hóa tuổi sinh học của cơ thể

Ttư vấn và thực hiện bởi bác sĩ tại: Spa y tế công nghệ cao Senta Medi

Số 2, Ngõ 52 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội.

ĐT: (04) 37227555 - 37227554;YM: senta_medi.