Trang chủ »

LIỀU LĨNH BẺ KHÓA

LIỀU LĨNH BẺ KHÓA
(Ngày đăng: 03-03-2015 03:28:06)
Không chỉ thời gian trước Tết, những ngày trong và sau Tết bọn trộm cắp vẫn hoạt động liên tục. Những vụ trộm gần đây tại các địa bàn trong thành phố là lời cảnh báo cho nhiều người.

 Không chỉ thời gian trước Tết, những ngày trong và sau Tết bọn trộm cắp vẫn hoạt động liên tục. Những vụ trộm gần đây tại các địa bàn trong thành phố là lời cảnh báo cho nhiều người.

Ngày 22-2 (mùng 5 Tết), sau khi nghỉ Tết ở quê vào thành phố, gia đình anh Nguyễn Văn H. (SN 1961, ngụ P13Q.Bình Thạnh) khóa cửa đi chơi và chúc Tết bạn bè. Cuộc vui kéo dài đến 23 giờ 30, khi về anh H. hốt hoảng khi thấy cửa nhà bị cắt khóa. Kiểm tra tài sản, anh phát hiện trộm đã dắt mất xe Visson. 
Không chỉ ban đêm, ngay cả ban ngày bọn trộm cũng ra tay. Vụ đột nhập vào nhà anh Hoàng A. (SN 1968, ngụ P.Bình Thuận, quận 7) xảy ra vào thời điểm anh A. khóa cửa đi làm vắng trong ngày 26-2. Đến 16 giờ 30 cùng ngày, anh A. về phát hiện khoen cửa bị trộm bẻ, tổng giá trị tài sản bị chúng lấy đi khoảng 90 triệu đồng. 

Trưa 25-2, anh Đào Văn B. (SN 1972, ngụ P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú) đến công an trình báo về việc sáng cùng ngày, anh đến cơ sở may gia công của mình ở hẻm 187 đường số 5A P.Bình Hưng Hòa A, Q.Tân Phú thấy cửa khu nhà bị cạy phá. Qua kiểm tra, phát hiện mất một xe Air Blade, một xe hiệu PCX, tổng trị giá khoảng 70 triệu đồng.Tương tự, lúc 6 giờ 10 ngày 25-2, chị Nguyễn Thị H.Đ (SN 1972, ngụ P8Q4) đến CAP8 trình báo bị kẻ gian bẻ khóa nhà vào lấy trộm xe gắn máy hiệu SH, hai máy tính xách tay hiệu Vaio, cùng 400 euro.

Với tình trạng trộm cướp hiện nay thì với mục đích xấu của bọn chúng sẽ muốn lấy bằng được chiếc xe thì chúng ta nên tìm cho mình thiết bị chống trộm xe và hiện nay người tiêu dùng đang ưa chuộng nhất chính là thiết bị định vị xe máy với các chức năng theo dõi định vị sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn bảo vệ an toàn, thiet bi dinh vi xe may có ưu điểm hơn là ngay cả khi những trường hợp xấu xảy ra trên xe bạn nhưng bạn vẫn có thể tìm lại đuọc xe tốt nhất giúp bạn hạn chế được mất tài sản mất xe một cách đáng tiếc.