Laptop Dell chuyên đồ họa giá rẻ

Những chiếc laptop chuyên đồ họa thường có giá rất cao. Tuy nhiên với Dell, ngoài những dòng sản phẩm có giá cao thì cũng có nhiều laptop chuyên đồ họa với giá rẻ.

Laptop Dell chuyên đồ họa giá rẻ

Với những chiếc máy tính chuyên dụng nói chung hay các máy chuyên cho đồ họa nói riêng thường được trang bị cấu hình cao nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng các phần mềm chuyên dụng một cách tốt nhất. Vì lý do đó mà các máy này có giá thành tương đối cao so với mặt bằng chung. Để cho nhiều đối tượng có thể sở hữu một chiếc máy tính sử dụng được các phần mềm đồ họa, Dell đã cho ra mắt nhiều dòng laptop chuyên đồ họa có giá phù hợp.

Tuy có giá rẻ nhưng những chiếc laptop này vẫn sở hữu cho mình nhiều tiêu chuẩn mà một chiếc laptop chuyên đồ họa cần có. Phần lớn đều được sử dụng bộ vi xử lý Intel i5 hoặc i7, bộ RAM từ 4GB trở lên thậm chí có một số máy có RAM lên đến 16GB, dư sức để xử lý mượt mà các file đồ họa nặng đồng thời giúp cho các thao tác xử lý đồ họa nhanh và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó những sản phẩm này cũng đáp ứng được nhu cầu cần khả năng lưu trữ lớn khi sử dụng nhiều file đồ họa nặng cùng một lúc.

Sau đây là một số laptop Dell chuyên đồ họa có giá rẻ đang được ưa chuộng trên thị trường:

Chiếc máy Dell Vostro V5459B đáp ứng vừa đủ yêu cầu của một chiếc laptop đồ họa cần có khi sử dụng bộ vi xử lý Intel, Core i5, 2.30 GHz tương đối mạnh mẽ và có thể đạt tốc độ tối đa là 2.80 GHz. Đồng thời nó còn có RAM 4 GB thuộc loại RAM mới đó là DDR3 và có tốc độ buc RAM là 1600 MHz giúp nâng cao hiệu suất khi xử lý. Ngoài ra Dell Vostro V5459B còn có card đồ họa rời Nvidia Geforce 930M có bộ nhớ là 2GB giúp mang lại hiệu năng cao khi làm việc.

Dell Ins 7460/ i7-7500U sở hữu bộ vi xử lý Intel core i7 với tốc độ là 2.70 GHz là một chiếc laptop Dell chuyên đồ họa tương đối khá ổn định. Card dồ họa được sử dụng ở máy này là NVIDIA GeForce 940MX (2GB) và có bộ nhớ RAM 8 GB (DDR4 bus 2133 MHz). Màn hình rộng 14 inch Full HD với độ xử lý cao (1920 x 1080 pixels) tương đối phù hợp cho việc dựng phim hay xử lý ảnh trong đồ họa. Khả năng lưu trữ của máy cũng khá lớn giúp cho việc lưu trữ một lượng lớn dữ liệu đồ họa. Chiếc máy Dell Ins 7460/ i7-7500U tuy có cấu hình cũng tương đối mạnh nhưng giá của nó khoảng 24 triệu, khá rẻ so với các máy thuộc dòng máy trạm workstation cùng thuộc hãng Dell.

Ngoài những mày trên thì Dell còn có nhiều máy có cấu hình đáp ứng được các yêu cầu của một chiếc laptop chuyên đồ họa cần có. Bên cạnh đó giá của nó cũng khá phù hợp với mặt bằng chung. Và một ưu điểm của những chiếc máy này là đó chính là kiểu dáng gọn nhẹ hơn so với kiểu dáng hầm hố, khá thô của dòng máy trạm workstation thích hợp cho việc di chuyển nhiều khi sử dụng.