• Làm đẹp
  • Lăn kim trị sẹo lõm với tế bào gốc

Lăn kim trị sẹo lõm với tế bào gốc

Là một trong những phương pháp điều trị không gây hại tới da nhưng đảm bảo hiệu quả tái tạo da dễ dàng, lăn kim kết hợp tế bào gốc chính là giải pháp tối ưu nhất tính đến thời điểm hiện tại.Có rất nhiều cách để trị sẹo và những vấn đề về da, tuy nhiên lăn kim trị sẹo lõm với những cải tiến hiện đại luôn được ưu tiên sử dụng hàng đầu.

Các tế bào gốc trong quá trình lăn kim có tác dụng kích thích và tái tạo lại làn da như một hệ thống sửa chữa toàn diện, bằng cách phân chia và bổ sung các dạng tế bào khác nhau giúp khả năng sinh sản ra những tế bào vào môi trường thích hợp. Nhờ đó, thành collagen được lấp đầy sẹo được loại bỏ nhanh chóng hơn nữa nhờ quá trình lăn kim này, làn da cũng sẽ được phục hồi nhanh chóng, các lớp tế bào chết cũng được đẩy ra ngoài và se khít lỗ chân lông như thế làn da trở nên trắng sáng mịn màng hơn.

Liệu trình lăn kim này đơn giản là chỉ dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, sự kích thích này không gây đau rát da, nhanh lành vết thương nhờ hệ thống làm lạnh theo công nghệ của Hàn Quốc.

hờ đó hiệu quả có thể cảm nhận được chỉ sau khoảng 3 đến 6 tuần sử dụng cho nhiều loại da khác nhau.

Tuy nhiên, để đảm bảo yêu cầu an toàn mà phương pháp này mang lại thì nên liên hệ với đội ngũ chuyên gia để được tham khảo tư vấn nhằm đưa ra liệu trình phù hợp nhất với từng khách hàng khác nhau, cũng như ở những vùng da khác nhau để mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí nhất nhé.