• Làm đẹp
  • Lăn kim trị sẹo có an toàn tuyệt đối không?

Lăn kim trị sẹo có an toàn tuyệt đối không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp dùng công nghệ cao để chữ trị sẹo lõm, sẹo rỗ…, đặc biệt là liệu pháp lăn kim tế bào gốc. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra liệu phương pháp này có đảm bảo an toàn tuyệt đối hay không?

Trước hết, chúng ta cần phải khẳng định được rẳng liệu pháp lăn kim trị sẹo lõm là một liệu pháp có công nghệ cao, đảm lại hiệu quả cao và được chú ý nhất trong thời gian gần đây. Sự an toàn của liệu pháp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó chủ yếu là chất lượng kim lăn, quá trình điều trị không xảy ra sơ xuất. Tuy nhiên, xét về công hiệu chung thì có thể thấy rằng phương pháp lăn kim trị sẹo đảm bảo an toàn.

Phương pháp lăn kim trị sẹo áp dụng với mọi loại sẹo, từ sẹo lõm cho đến sẹo rỗ.Vì đặc điểm của phương pháp này là tạo nên những “vết thương giả” trên bề mặt da ngay tại vùng sẹo. Từ đó, cơ thể sẽ tự kích thích khả năng tái tạo, lành da. Trong quá trình điều trị, các bác sĩ có thể bổ sung them serum tế bào gốc đặc biệt vào bên trong để hỗ trợ hàn gắn vết thương thuận lợi hơn. Hơn nữa, phương pháp này còn có sự kết hợp của 12 thành phần dược mĩ phẩm cao cấp nhất trên thế giới, với thành phần tự nhiên, tổng hợp thân thiện với mọi loại da khác nhau.

Sự hiệu quả của liệu pháp này đã được nhiều người tin dùng và đã được hiệu quả như mong đợi. Song, như đã nói, liệu pháp này có an toàn hay không còn phụ thuộc vào nhiếu yếu tố, quan trọng là người điều trị có những hiểu biết khoa học về liệu pháp này, về quá trình điều trị để có thể kiểm tra mức độ hồi phục của da. Kiến thức người điều trị cần biết ở đây đó là đặc điểm của liệu pháp lăn kim tế bào gốc, mức chi phí cần thiết, quá trình tái tạo và lành vết thương diễn ra trong bao lâu. Cần phải lựa chọn thẩm mĩ viện có uy tín chất lượng, trong quá trình điều trị tự mình kiểm tra chất lượng kim lăn, chất lượng sản phẩm tế bào gốc.

Nếu như tự điều trị tại nhà thì cần biết cách chọn mua loại kim lăn chất lượng bảm đảm, cần có sự hướng dẫn cụ thể của bác sĩ, để tránh những sơ xuất khi thực hiện.