• Làm đẹp
  • Lăn kim làm đẹp có an toàn như chúng ta nghĩ?

Lăn kim làm đẹp có an toàn như chúng ta nghĩ?

Sử dụng phương pháp lăn kim làm đẹp là một trong những lựa chọn khá phổ biến của nhiều người trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, sự an toàn của công nghệ này gần đây bị nghi vấn khá nhiều cũng khiến cho khách hàng cảm thấy e dè trước khi sử dụng những phương pháp làm đẹp này.

Lăn kim làm đẹp có an toàn như chúng ta nghĩ?

Được đánh giá cao về sự hiệu quả trong nhiều hoạt động như điều trị sẹo lõm, sẹo thâm, trị mún, thâm nám tàn nhang,… lăn kim tế bào gốc ngày càng được ưa chuộng và quan tâm hơn bởi những người có nhu cầu. Hơn nữa công nghệ này cũng được cho rằng rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Tuy nhiên chúng ta ngày càng biết được nhiều vấn đề hơn từ công nghệ này, từ những trường hợp kích ứng da, tình trạng sưng đỏ sau khi lăn kim hoặc nghiêm trọng hơn đó là làn da tổn thương nặng nề dẫn đến viêm nhiễm hay mụn nhọt rất nhiều trên da,… hoặc cũng có những trường hợp nguy hiểm đến tính mạng khi người dùng bị bệnh lây nhiễm do kim lăn sử dụng nhiều lần,..

Thực tế thì công nghệ lăn kim không hề an toàn như chúng ta vẫn nghĩ mà nó chứa đựng nhiều nguy hiểm tiềm ẩn, nhất là khi mà thị trường ngày càng bê bối hơn và chú trọng lợi nhuận hơn là uy tín và sức khỏe của khách hàng.