• Chia sẻ
  • Làm thế nào để quần áo phẳng khi không có bàn là?

Làm thế nào để quần áo phẳng khi không có bàn là?

Nếu một ngày mà bạn cần ra xuống phố đi chơi hoặc cần một bộ đồ để đi tiệc tùng mà bàn là lại hư thì sao? Lúc này bạn làm cách nào để quần áo có thể phẳng phiu được.

Hôm nay chúng ta hãy cùng xuong may dong phuc Hưng Phú tìm hiểu xem có cách nào không nhé.

· Máy ép tóc

Máy ép tóc là phương án đầu tiền nếu bạn không có bàn là, vừa đủ kích thước để có thể chạm tới các ngóc ngách như cổ áo, tay áo hay những nếp gấp nhỏ khác. Khi dùng chúng ta chỉ cần chỉnh nhiệt độ máy ép ở nhiệt độ trung bình là có thể là quần áo như một chiếc bàn là bình thường. Phải đảm bảo rằng không có tóc hoặc keo vuốt tóc dính trên máy vì chúng có thể làm hỏng quần áo trong quá trình là. Không sử dụng máy ép tóc để là quần áo làm từ vải mềm.

· Rượu giấm và nước

Sử dụng rượu giấm và nước theo tỉ lệ 1/3 để xịt vào quần áo sau đó để một thời gian là quần áo sẽ thẳng phằng phiu được phần nào. Bạn có thể đóng vào chai dự trữ để sử dụng mỗi khi cất đồ vào tủ quần áo.

· Máy sấy tóc

Máy sấy tóc có thể xem là một cái bàn là thứ thiệt khi nhiệt độ của nó ngang bằng với một cái bàn là bật trung bình. Bạn bật nấc cao nhất của một cái máy sấy tóc, sau đó thổi hơi nóng trực tiếp vào phần quần áo bị gấp nếp sẽ có được hiệu quả ngay tức thì. Quần áo của bạn sẽ phằng phiu như vừa mới sử dụng bàn là ngay.

· Hơi nước từ nhà tắm

Mở nước nóng và treo quần áo càng gần vòi hoa sen càng tốt nhưng phải bạn đảm bảo rằng nước không rớt hoặc bắn lên quần áo. Đóng hết các cửa phòng tắm lại và chờ trong vài phút.

· Khăn tắm ẩm

Bạn có thể trải quần áo nên mặt bàn, sau đó dùng một cái khăn tắm ẩm trải sao cho khăn phủ kín các vị trí bị nhăn. Vuốt mạnh một cách dứt khoát thì sẽ khiến các vết nhăn được phẳng trở lại.

· Đáy nồi

Trước tiên bạn chọn một cái nồi có đáy nồi phẳng, đại loại như inox và đặc biệt là thật sạch nhé. Đun một nồi nước nóng. Đáy nồi nước sẽ nóng như bề mặt một chiếc bàn là. Dùng chính bề mặt đáy nồi để là quần áo. Nghe có vẻ buồn cười nhưng khá là hiệu quả đấy nhé!

· Đá lạnh

Bỏ quần áo nhăn và vài viên đá lạnh vào máy giặt rồi bật chế độ sấy khô lên. Sau 10 phút, quần áo của bạn sẽ phẳng phiu trở lại do những viên đá tan ra sẽ trở thành hơi nước loại bỏ các nếp nhăn.

· Hơi nước nóng từ ấm nước

Nếu bạn không có bàn là hơi nước, có thể sử dụng ấm nước nóng để thay thế. Đun nước nóng lên. Khi ấm nước bắt đầu sôi, bạn lấy quần áo nhăn và hơ trên hơi nước nóng nhé, lưu ý giữ quần áo cách vòi ấm tầm 20 cm.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của xuong may tui vai khong det Hưng Phú, các bạn có thể tùy cơ ứng biến và biết cách làm cho chiếc áo phẳng phiu khi gặp những tình huống không có bàn là. Hưng Phú còn là xưởng sản xuất ba lô cao cấp tiêu chuẩn xuất khẩu tại TpHCM. Liên hệ với đội ngũ nhân viên Hưng Phú để được tư vấn.