Trang chủ »

Làm thế nào để lấy lại vóc dáng như trước Tết?

Làm thế nào để lấy lại vóc dáng như trước Tết?
(Ngày đăng: 28-02-2019 17:24:17)
Sau một tuần Tết tôi chỉ ăn và ngủ, ít vận động nên đã tăng hơn 3kg, đặc biệt là vòng 2 căng cứng rất khó chịu. Tôi phải làm gì để giảm cân và lấy lại chiếc eo thon như trước Tết? (K. Hương)

Trả lời:

Trên thị trường có nhiều lựa chọn khác nhau cho việc tiêu mỡ, giảm béo. Trong đó, công nghệ giảm béo Thermo C của Italy đã được FDA Mỹ kiểm duyệt về hiệu quả và độ an toàn, có khả năng làm săn chắc và “triệt lông tiêu” những “ụ’ mỡ thừa ở từng vùng trên cơ thể. Kết quả của công nghệ này tương đương một ca phẫu thuật hút mỡ giúp người bạn lấy lại vóc dáng của thời con gái chỉ trong 10 ngày.

Làm thế nào để lấy lại vóc dáng như trước Tết?

Thermo C sử dụng hệ thống Vacuum Therapy massage tiêu độc tố. Công đoạn này sử dụng các thiết bị mobile roller và cốc hút chân không nhằm hóa lỏng mỡ thừa và cellulite, phá vỡ lớp màng dày đặc bao quanh tế bào mỡ, “đốt mỡ” và “đào thải độc tố và nước thừa” thông qua các huyệt đạo. Dưới tác động của hệ thống massage chân không, các sợi collagen cứng đầu sẽ bị bẻ gãy. Công nghệ này được ứng dụng theo nguyên lý tự nhiên của cơ thể, với tần số dao động cao từ 3.000 nm đến 8.000 nm. Dòng ánh sáng rung động này sẽ thâm nhập vào từng mô mỡ, kích thích lưu thông bạch huyết giúp đào thải độc tố, bài tiết nước thừa tích tụ bên trong cơ thể, tiêu cellulite giúp cho quá trình giảm cân và tiêu mỡ diễn ra nhanh hơn.

Tiêu hủy mỡ cứng bằng sóng RF sẽ truyền nguồn năng lượng nóng vào da nhằm kích thích quá trình oxy hóa, khuyếch tan trong nội bào, làm nóng và đốt cháy mỡ cứng ở độ sâu 5 đến 15 mm dưới bề mặt da. Năng lượng ánh sáng được truyền vào trực tiếp các mô mỡ cứng, đốt nóng và làm tan chảy rào cản Toxin còn sót lại (lớp màng cứng bao quanh các cellulite) giúp hóa lỏng toàn bộ các cellulite cứng đầu thành các acid béo, khí CO2 và nước. Bước tiếp theo hệ thống đèn Led sẽ được sử dụng để massge vùng tích tụ mỡ đã được chuyển hóa, đào thải và phân hủy thông qua hệ bài tiết. Ngoài ra, hoạt động của sóng RF còn làm kích thích tuần hoàn máu ở cả tĩnh mạch lẫn động mạch, gia tăng hoạt động của hệ bạch huyết và làm giảm các mô mỡ chỉ ngay lần đầu điều trị.

Làm săn chắc cơ thể và tiêu da thừa bằng hệ thống Cooling Twin là công đoạn thứ 3. Công đoạn này có hiệu quả đặc biệt trong việc thu nhỏ lỗ chân lông, tạo “phom” người nhanh chóng và hoàn hảo hơn. Hệ thống làm lạnh của máy sẽ tác động trực tiếp vào những nhóm cơ đã bị thoái hóa và kéo giãn, làm săn chắc, tăng độ dẻo dai, giảm đi hiện tượng phù, nề, đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da.

Phương pháp tiêu Cách giảm mỡ bụng mập bằng công nghệ Thermo C còn giúp hạn chế việc tích mỡ trong tương lai vì nó làm săn chắc ngay lập tức vùng da vừa được tiêu mỡ, thu gọn khoảng cách giữa các tế bào mỡ còn lại. Trong khi đó, nếu chỉ đi hút mỡ sẽ dễ tăng số đo trở lại vì phương pháp này hay để lại những khoảng trống trong lớp trung bì, và mỡ nhanh chóng lấp đầy những khoảng đó.

Một liệu trình điều trị bằng công nghệ Thermo C kéo dài khoảng 10 đến 20 ngày, mỗi ngày mất khoảng 45 đến 90 phút tại trung tâm đặc trị.

Thông tin được tư vấn bởi: Trung tâm thẩm mỹ Belas Spa

235 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM

Điện thoại: (08) 54495638 - 54495639

438 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP HCM

Điện thoại: (08) 73005638 - 73005639

Hotline: 1900571239