• Gia đình
  • Làm sao để giảm ham muốn của bạn trai?

Làm sao để giảm ham muốn của bạn trai?

Mỗi khi bên nhau anh ấy đòi gần gũi, làm sao để giảm ham muốn của bạn trai?

Xin chào chuyên mục tư vấn chuyện phòng the!

Em có một thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em với bạn trai của em trong những lần ở riêng với nhau hai đứa có chút gần gũi. Tất cả là do bạn trai em chủ động, nhưng em cũng không từ chối, nhưng tuyệt đối chúng em không đi quá giới hạn. Mặc dù vậy, em vẫn rất băn khoăn không biết những hành động như vậy ( bạn trai của em đã có lần đưa tay vào vùng kín của em) có sai trái hay không ? Hai người quen nhau có nên làm như vậy ? Và điều quan trọng em muốn các chuyên mục tư vấn giúp em là làm cách nào để ngăn cản được ham muốn tình dục của người kia để không đi quá giới hạn khi mà người đó đang thăng hoa ? Em rất hoang mang và lo lắng. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Về chuyện em băn khoăn rằng giữa hai người yêu nhau có những hành động thân mật về thể xác như em và bạn trai có phải là sai trái hay không chỉ có bản thân em mới có thể trả lời được. Không thể quy kết là sai trái hay không vì đó là vấn đề cá nhân của mỗi người. Nó được đánh giá là tốt hay không tốt do cách nghĩ của mỗi người mà ra. Nếu như em là người sống kín đáo, không thích những biểu hiện thái quá trước hôn nhân như thế thì những điều đó là không nên. Nhưng với một số người có suy nghĩ phóng khoáng hơn thì chuyện đó lại là hết sức bình thường. Điều quan trọng là ở trong nhận thức của mỗi người.

Khi gần nhau, hạn chế mặc những bộ đồ quá gợi cảm để tăng kích thích cho bạn trai (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên chuyên mục cũng muốn có một lời khuyên nho nhỏ với em. Khi em còn quá trẻ, tình cảm chưa thực sự sâu sắc, chín muồi, tốt nhất hãy duy trì một tình yêu trong sáng, không nên có những sự gần gũi quá về mặt thể xác. Khi đó cả hai sẽ khó lòng kiểm soát được ham muốn của bản thân, dẫn tới quan hệ tình dục trước hôn nhân và có thể phải đối diện với những điều ngoài mong đợi. Vì thế, nếu có thể hãy yêu thật trong sáng và dành điều tuyệt vời nhất trong “chuyện ấy” cho ngày hai em nên vợ, nên chồng.

Vấn đề làm sao để ngăn ngừa được ham muốn tình dục của bạn trai cũng nằm ở chính bản thân em. Trước hết, em cần phải nói rõ ràng với bạn trai về quan điểm của em. Rằng em không thích hoặc chưa muốn có quan hệ tình dục trước hôn nhân và mong anh ấy tôn trọng suy nghĩ đó của em. Hơn nữa, khi ở bên nhau, em không nên ăn mặc quá gợi cảm, khiêu khích vì điều đó khiến anh ấy nảy sinh ham muốn, khó kiềm chế. Em cũng nên tránh những không gian quá riêng tư, tạo điều kiện cho bạn trai có cơ hội được gần gũi. Nhìn chung có rất nhiều cách để em ngăn chặn những ham muốn tình dục của bạn trai nếu như bản thân em thực sự muốn như vậy và anh ấy tôn trọng em!