• Chia sẻ
  • Làm sao để chuyển phát nhanh đi Malaysia một cách an toàn nhất?

Làm sao để chuyển phát nhanh đi Malaysia một cách an toàn nhất?

Bạn muốn chuyển hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia nhưng bạn lo sợ về tính an toàn của dịch vụ này. Hãy xem những gợi ý sau để bạn có thể chuyển được hàng một cách an toàn nhất.

Đầu tiên, bạn nên chọn cho mình hãng chuyển phát nhanh có uy tín để gửi hàng. Bạn nên nhớ rằng quãng đường từ Việt Nam đến Malaysia là không quá xa, các hãng chuyển phát nhanh đi Malaysia sẽ vận chuyển đến nơi chứ không qua các điểm trung gian giữ hàng nữa. Vì thế, các hãng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về hàng hóa của bạn. Các hãng chuyển phát nhanh lớn thường có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có ý thức trong công việc, ngoài ra họ còn có các phương tiện vận chuyển và bảo quản hàng hóa tốt nên bạn hãy tìm những hãng chuyển phát nhanh lớn có uy tín để gửi hàng.

Bạn gửi chuyển phát nhanh đi Malaysia thì nên gửi bằng đường hàng không. Gửi hàng qua đường này sẽ mất khá ít thời gian và hàng hóa được an toàn hơn. Vì nếu bạn gửi bằng đường biển thì sẽ gặp nhiều rủi ro. Đầu tiên là thời tiết không ổn định, gió bão xảy ra thường xuyên và nạn cướp biển ở vùng gần Malaysia xảy ra cũng khá nhiều dẫn đến việc hàng hóa bị hư hại hay bị mất cắp là điều có thể xảy ra. Nhưng hãy lưu ý rằng nếu chuyển bằng đường hàng không thì phí vận chuyển sẽ đắt hơn và có nhiều yêu cầu cho hàng hóa của bạn.

Bạn nên tránh những thời gian có thời tiết xấu để việc gửi hàng được an toàn. Biển Đông về mùa bão thường rất nguy hiểm nên bạn hãy xem tình hình thời tiết như thế nào rồi hãy gửi hàng nhé. Nếu gặp bão thì máy bay cũng không giúp bạn gửi được hàng đâu vì có thể các chuyến bay sẽ bị hủy đấy.

Điều cuối cùng là bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh tận nhà. Malaysia không phải là đất nước ổn định về mặt chính trị, vì vậy bạn nên chọn hình thức chuyển phát nhanh đến tận nơi thay vì đến các điểm trả hàng của hãng để nhận để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và đôi khi là tính mạng của người nhận. Muốn gửi hàng bằng chuyển phát nhanh đi Malaysia được an toàn, hãy thử những cách trên. Nó có thể giúp được bạn đấy.