• Kinh tế
  • Làm gì khi máy ổn áp lioa tự động ngắt liên tục

Làm gì khi máy ổn áp lioa tự động ngắt liên tục

Khi sử dụng máy ổn áp lioa để ổn định điện áp trong mạng điện gia đình thì nhiều máy ổn áp có tình trạng liên tục tự ngắt mạch điện, mặc dù nguồn điện cung cấp bình thường.

Trước tình trạng này của máy ổn áp Lioa bạn phải xử lý như thế nào. Bạn không nên lo lắng, việc này có lẽ máy ổn áp của bạn chỉ là do không ổn định ở phần cơ điều khiển của động cơ servo bên trong máy ổn áp. Điều đầu tiên bạn cần tiến hành đó chính là ngay lập tức ngắt nguồn điện cung cấp cho máy ổn áp.

Sau đó, công việc tiếp theo của bạn là tháo máy ổn áp, xác định hệ thống truyền động bằng curoa hay bằng bánh răng. Với loại máy ổn áp có động cơ servo được thiết kế bằng curoa thì bạn nên quay dây về vị trí ban đầu. Còn trong trường hợp nếu máy làm bánh răng thì bạn nên quay hệ thống bánh răng và tìm cách giải phóng các liên kết, để đưa bánh răng trở về vị trí ban dầu.

Việc khắc phục này chỉ là biện pháp vật lý. Nếu như đã xử lý như trên, khi cắm vào nguồn điện trở lại, máy ổn áp lioa vẫn ở trong tình trạng như ban đầu, vẫn bị tự động ngắt liên tục thì có lẽ máy ổn áp lioa của bạn đã gặp vấn đề liên quan đến hệ thống trong của động co servo. Với sự cố này, bạn chỉ có thể mang đến các đại lý hoặc các cơ sở sửa chữa là biện pháp tốt và hiệu quả nhất.

Công ty chúng tôi ngoài cung cấp, phân phối các sản phẩm ổn áp chúng tôi còn ỗ trợ và tư vấn cho khách hàng cách khắc phục sự cố liên quan đến hoạt động của máy. Hy vọng có thể giúp đỡ được quý khách hàng.