Trang chủ »

Làm đẹp vùng bikini có ảnh hưởng đến sinh nở?

Làm đẹp vùng bikini có ảnh hưởng đến sinh nở?
(Ngày đăng: 26-11-2015 11:17:30)
Vùng bikini của em rất rậm rạp và lộn xộn nhưng em chưa sinh con. Xin hỏi em có thể triệt lông bikini được hay không? Xin được tư vấn cụ thể phương pháp và địa chỉ thực hiện uy tín (Hồng Nhung).

Trả lời:

Quan điểm làm đẹp của chị em phụ nữ ngày một cởi mở, những người phụ nữ hiện đại không chỉ quan tâm chăm chút cho làn da mà còn chăm chút cho tam giác vàng gợi cảm. Và một trong những dịch vụ được quan tâm nhiều nhất là dọn dẹp và tạo dáng cho đường bikini thêm phần hấp dẫn.

Bởi lẽ bikini là vùng da nhạy cảm nên không ít chị em có cùng băn khoăn giống bạn. Việc triệt lông bằng công nghệ Deplitation System (phiên bản 5) không ảnh hưởng đến nội tiết tố nên ngay cả khi chưa sinh con, bạn vẫn thực hiện được dịch vụ bình thường. Điều này đã được kiểm định và chứng nhận bởi Cục quản lý dược phẩm và mỹ phẩm Mỹ (FDA).

Phiên bản 5 (Deplitation System) tạo dáng đường bikini gọn gàng, gợi cảm.

Phiên bản 5 (Deplitation System) sử dụng kết hợp Biolar Spectrum, IPL, Radio Frequency lưỡng cực, triệt lông bằng cách vô hiệu quá mầm nhú, ngăn cản đưa thức ăn nuôi dưỡng sợi lông. Sóng RF lưỡng cực tác động tới lớp da quanh sợi lông, giúp triệt sạch lông và săn chắc da, vi sóng Biolar Spectrum giúp cải thiện đồng nhất sắc tố da tại vùng điều trị, trả lại sự sáng mịn thay thế cho đường bikini thâm xỉn.

Với chương trình triệt lông phong phú và hệ thống điều chỉnh nhiệt Autotest, chị em được lựa chọn triệt lông hoàn toàn hoặc chương trình tơ mảnh sợi lông. Đây là công nghệ duy nhất hiện nay có chương trình tơ mảnh sợi lông giúp cho vùng kín gọn gàng, mềm mại một cách tự nhiên.

Tuy nhiên, bên cạnh những người phụ nữ muốn làm đẹp vùng kín một cách thuần túy là những cô nàng cá tính thích thú với việc tạo hình bikini. Những hình mẫu hấp dẫn như basic, bút chì, honey moon, biểu tượng riêng,…luôn là lựa chọn hàng đầu thay thế cho hình ảnh bikini lộn xộn và rậm rạp. Đây là một yêu mà các phiên bản cũ không làm được vì đầu điều trị quá lớn, và chỉ thích hợp với các vùng rộng cho đến khi phiên bản 5 xuất hiện với đầu điều trị tiêu chuẩn 12x15 mm, việc tạo dáng đường bikini không còn là thách thức với ngành triệt lông thẩm mỹ.

Với một quy trình trị liệu đơn giản từ 6 đến 10 lần, mỗi lần cách nhau từ 3 đến 5 tuần, công nghệ triệt lông phiên bản 5 giúp bạn tân trang “tam giác vàng” để luôn tự tin và hấp dẫn.

Thông tin được tư vấn bởi: Spa y tế công nghệ cao Senta Medi
Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 37227555 - 37227554