399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Làm đẹp với sữa đậu nành và bột nghệ

Làm đẹp với sữa đậu nành và bột nghệ

Sau đây mình xin chia sẻ 1 phương pháp tẩy lông tay lông chân bằng hỗn hợp sữa đậu nành và bột nghệ. Cách này rất được lòng các chị em vì nguyên liệu rẻ mà dễ kiếm, cách thức lại nhanh chóng gọn nhẹ.

Làm đẹp với sữa đậu nành và bột nghệ

Sữa đậu nành có rất nhiều tác dụng nhé, đặc biệt là khi uống sữa thì sẽ giảm nguy cơ về tim mạch, chống lão hóa và giúp ích rất nhiều cho việc giảm cân. Tất nhiên đó là những lợi ích khi bạn uống sữa. Bột nghệ có tác dụng quan trọng nhất là để loại bỏ vết thâm tránh để lại vết sẹo. Nhưng khi kết hợp 2 nguyên liệu này thì bạn đã sở hữu ngay một hỗn hợp có tác dụng triệt lông vĩnh viễn. Mình có thử áp dụng qua rồi thấy rất hiệu quả nên mới chia sẻ cùng các bạn đấy. Cách làm cực kỳ đơn giản: trước tiên, tất nhiên là đi mua nguyên liệu, tiếp đó trộn bột nghệ với sữa đậu nành theo tỉ lệ hợp lí để tạo hỗn hợp sệt, bôi lên vùng da cần tẩy lông, đợi khoảng 20 phút, bạn sẽ thấy lông tự rụng bớt rồi lấy khăn mềm lau qua lại phần da đó rồi bôi một chút kem dưỡng để tránh để lại vết thâm. Một số lưu ý khi sử dụng:

- Hỗn hợp chỉ nên sử dụng hết trong 1 lần, không nên để qua ngày mới sử dụng vì sữa đậu nành rất nhanh hỏng.

- Sau khi bôi kem dưỡng da thì cũng nên dùng nước hoa hồng giúp da lấy lại độ ẩm và thu nhỏ lỗ chân lông.

- Phương pháp hiệu quả nếu áp dụng thường xuyên. Nếu quá bận thì bạn cũng không nên từ bỏ cách này sau khi đã sử dụng qua, vì phải nói thật, phương pháp này giúp việc triệt lông vĩnh viễn trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với các phương pháp waxing được sử dụng nhiều hiện nay.

Bạn đã sẵn sàng đi mua nguyên liệu và sở hữu ngay làn da sạch lông chưa? So với việc tẩy lông ngoài Salon thì việc làm đẹp ở nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian lẫn tiền bạc mà lại rất đảm bảo cho sức khỏe.