Trang chủ »

Làm cách nào khắc phục lỗ chân lông lớn trên da?

Làm cách nào khắc phục lỗ chân lông lớn trên da?
(Ngày đăng: 28-02-2019 09:58:29)
Da mặt tôi bị lỗ chân lông khá lớn, nhất là vùng mũi, má. Trước khi đi làm tôi phải trang điểm khá kỹ vì muốn che đi khuyết điểm này. Tôi muốn hỏi cách điều trị để khắc phục được tình trạng trên. (Thanh Hà)

Có nhiều nguyên nhân khiến cho da mặt kém mịn màng, thường thấy nhất là da mặt bị trị sẹo rỗ, lõm, mụn... Một nguyên nhân nữa bên cạnh những trình trạng bệnh lý này là lỗ chân lông lớn. Lỗ chân lông lớn do nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó phải kể đến là hậu quả của mụn trứng cá, tuyến bã nhờn hoạt động quá mức trên da mặt và kể cả yếu tố di truyền. Chưa có bất kỳ nghiên cứu nào cho thấy người bị lỗ chân lông lớn bị ảnh hưởng đến sức khỏe, mà lỗ chân lông lớn chỉ ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp của làn da.

Làm cách nào khắc phục lỗ chân lông lớn trên da?

Laser Peel là phương pháp hoàn thiện da từ bên trong lẫn bên ngoài, sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng kết hợp tạo nhiệt an toàn bằng than hoạt tính (còn gọi là quy trình tạo hiệu ứng nhiệt). Qui trình tạo hiệu ứng nhiệt là bước đệm quan trọng để làm sạch hoàn toàn bề mặt da và tạo nguồn nhiệt ổn định cho da. Ngay sau đó, năng lượng ánh sáng của Laser Peel có đủ điều kiện để tác động xuống sâu bề mặt da, kích thích hoạt động các sợi collagen và keratin, giúp cho quá trình tái tạo trở nên mạnh mẽ.

Đồng thời, nguồn năng lượng ánh sáng tác đông trực tiếp lên tuyến bã nhờn hoạt động dưới da, làm cho tuyến bã nhờn hoạt động ổn định, kiểm soát được lượng dầu sản sinh trên bề mặt da khống chế được tất cả các nguyên nhân gây nên lỗ chân triệt lông lớn từ bên trong. Bên cạnh đó, sự kết hợp của quy trình tạo hiệu ứng nhiệt và Laser Peel, có chức năng phục hồi các tổn thương bề mặt da do các tác nhân bên ngoài gây nên như do ánh nắng mặt trời, môi trường ô nhiễm... Da sạch mụn, lỗ chân lông sạch, thông thoáng, da không còn loang bóng vì nhờn, phương pháp Laser peel mang đến cảm giác điều trị thoải mái, dễ chịu và hoàn toàn không mất nhiều thời gian khi điều trị. Liệu pháp không đau, không tác dụng phụ, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên để có được kết quả mong muốn đòi hỏi bạn phải điều trị đúng lịch trình, kiên nhẫn về thời gian và điều trị nhiều lần. Đồng thời kết hợp sử dụng mỹ phẩm đặc trị và tránh để da tiếp xúc với tia tử ngoại của ánh nắng mặt trời là nhân tố góp phần tạo nên hiệu quả. Một vài trường hợp xuất hiện rải rác mụn li ti trên da, đây là triệu chứng bình thường đối với những loại da kích ứng với nhiệt, tình trạng này sẽ tự nhiên biến mất sau vài ngày.

Điều trị tại trung tâm kỹ thuật cao AVIDA

106 Trần Hưng Đạo, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: 08. 38 37 39 77 - 08. 38 37 88 65 - 08. 38 37 88 64

Hotline: 0168 688 1868; Email: info@avidaspa.com;

Website: www.avidaspa.com

(Nguồn: AVIDA)