Trang chủ »

Làm cách nào để xoá nhanh ria mép sẫm màu?

Làm cách nào để xoá nhanh ria mép sẫm màu?
(Ngày đăng: 01-03-2019 08:39:21)
Tôi đã dùng một số phương pháp xóa ria mép như waxing, kem rụng lông nhưng cảm giác mọc còn rậm hơn, xin tư vấn cho tôi loại máy tốt có thể tẩy ria mép vì da tôi mỏng và nhạy cảm? Tôi có kịp xóa ria mép trước tết không? (Thu Lan)

Trả lời:

Hàng ria mép dù đậm hay nhạt cũng đều khiến khuôn mặt trở nên nam tính và mất đi vẻ mềm mại, dịu dàng mà tạo hóa vốn chỉ để giành riêng cho người phụ nữ. Thời gian từ giờ đến Tết Nguyên đán còn một tuần đủ để bạn thực hiện dịch vụ tẩy ria mép vì thực tế, bạn không mất nhiều hơn 5 phút với dịch vụ triệt lông phiên bản 5- Deplitation System.

Làm cách nào để xoá nhanh ria mép sẫm màu?

Với công nghệ này, khi triệt lông sẽ không làm thâm môi. Đây là ưu điểm nổi bật giải tỏa những lo lắng của chị em khi đi triệt lông. Với gờ chắn sáng an toàn và sử dụng gel y tế trong điều trị, ánh sáng tập trung tác động vào mầm lông mà không làm ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh. Đầu điều trị nhỏ gọn (kích thước 12 x 15 mm) đảm bảo kín khít khi điều trị tại mọi vùng cơ thể ngay cả những vùng nhỏ và mỏng nhe mép, má, gáy… mà không gây bỏng da.

Không ít chị em đã thử qua việc cạo nhổ làm tổn thương lỗ chân lông và trùng nhão ra. Công nghệ triệt lông hiện đại không sử dụng lực hút chân không để hút sạch sợi lông mà chỉ phá hủy nang lông, sợi lông tự đẩy lên và rụng đi mang lại cho bạn làn da mịn màng, lỗ chân lông kín khít.

Thay vì triệt lông dựa trên nguyên tắc hấp thụ melamin (hắc sắc tố) từ sợi lông, phiên bản 5 sử dụng hỗn hợp ánh sáng quang học và sóng vô tuyến cao tần (Radio Frequency) tạo nhiệt lượng phá hủy mầm lông và ngăn chặn nguồn cung cấp thức ăn, triệt tiêu hoàn toàn những sợi lông tơ mỏng manh.

Liệu pháp được điều trị bởi những người có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Đây là dịch vụ công nghệ cao, triệt lông phiên bản 5 chỉ có mặt tại các spa y tế đạt chuẩn quốc tế, với đội điều trị viên được đào tạo bài bản, được cấp chứng chỉ điều trị từ chính hãng. Một khóa trị liệu từ 8 đến 10 lần, mỗi lần khoảng 3 đến 5 phút.

Thông tin được tư vấn bởi:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi

Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 37227555 - 37227554

Website: http://www.senta.com.vn/

Email: info@senta.com.vn

YM: senta_medi

Gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về suckhoe@vnexpress.net