Trang chủ »

Làm cách nào để điều trị sẹo rỗ trên mặt nam giới?

Làm cách nào để điều trị sẹo rỗ trên mặt nam giới?
(Ngày đăng: 27-02-2019 15:00:54)
Da mặt chồng tôi nhờn bị mụn nhiều và vì nặn nên để lại sẹo và bị rỗ. Chồng tôi rất mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Có cách nào xử lý sẹo và mụn hiệu quả dành riêng cho nam giới không? (Diệp)

Làm cách nào để điều trị sẹo rỗ trên mặt nam giới?

Trả lời:

Về nguyên tắc, chỉ nên điều trị sẹo khi da đã hết mụn. Riêng trường hợp của chồng bạn nên giải quyết dứt điểm mụn trước khi tiến hành điều trị sẹo và hồi phục da. Những phương pháp chữa trị có khả năng kiểm soát và tác động tổng thể đến nguyên nhân gây mụn ở bên ngoài lẫn bên trong cơ thể luôn đem lại kết quả điều trị cao và duy trì lâu dài hơn. Bạn có thể tham khảo phương pháp trị mụn không cần uống thuốc một cách triệt lông để bằng thảo dược Bio Peeling từ đảo Síp, phương pháp này có khả năng xử lý mụn tận gốc và hạn chế tối đa các tổn thương do mụn gây ra.

Khi hết mụn, chồng bạn có thể tiến hành điều trị sẹo. Có nhiều công nghệ có thể xử lý tốt tình trạng sẹo thâm và sẹo rỗ sau mụn, tuy nhiên kết quả đạt được đến đâu lại phụ thuộc một phần vào cơ địa của từng người. Bạn có thể tham khảo một số công nghệ chuyên xử lý sẹo rỗ hiệu quả như siêu mài mòn kỹ thuật số, laser, ánh sáng Blue Light. Phương pháp phù hợp với hầu hết tình trạng sẹo và lành tính với mọi loại da là ánh sáng Blue Ligh. Kỹ thuật này có ưu điểm là vừa rút ngắn được thời gian điều trị, vừa đạt được hiệu quả cao, vừa an toàn và không gây ra các tác dụng phụ như đỏ, rát, sạm nám...Một lịch trình xóa sẹo bằng Blue Light thường kéo dài trung bình 6 đến 8 tuần. Đối với những tình trạng sẹo nông, trong trường hợp sẹo sâu và lâu năm, đã chữa trị qua nhiều cách thì thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn, thường trên 10 tuần.

Thông tin được tư vấn bởi Trung tâm thẩm mỹ Belas Spa

235 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM

Điện thoại: (08) 54495638 - 54495639

438 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP HCM

Điện thoại: (08) 73005638 - 73005639

Hotline: 1900571239