399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thời trang
  • Lạ mắt với đồng hồ Obaku V102LCCMC cho phái đẹp

Lạ mắt với đồng hồ Obaku V102LCCMC cho phái đẹp

Thương hiệu đồng hồ Obaku đến từ Đan Mạch sở hữu những thiết kế đơn giản mà tinh tế, độc đáp theo đúng triết ký sâu xa ban đầu, chiếc đồng hồ V102LCCMC này cũng chưa đựng tinh thần đó.

Với triết lý tập trung vào cuộc sống hiện tại, bỏ qua những thứ phức tạp để tìm thấy vẻ đẹp cuộc sống trong sự đơn giản, tất cả những thiết kế của đồng hồ Obaku đều vô cùng giản đơn nhưng lại toát lên sự tinh tế và thanh lịch đến lạ lùng. Khi cầm trên tay chiếc đồng hồ Obaku, bạn chỉ có thể thốt lên quả là vẻ đẹp đến từ sự giản đơn nhất.

Được thiết kế bởi Lau Liengard Ruge, mẫu đồng hồ Obaku V102LCCMC gây ấn tượng đặc biệt nhờ kiểu dáng đơn giản, thanh mảnh và đầy nữ tính, mang đậm hơi thở cuộc sống hiện đại với sự kết hợp màu sắc vô cùng tinh tế. Toàn bộ phần kim loại của chiếc đồng hồ đều được làm bằng chất liệu thép không gỉ rất bền và được đánh bóng bởi các thợ thủ công lành nghề nhất.

đồng hồ Obaku

Kết hợp với phần dây deo dạng nhuyễn là mặt đồng hồ hình vuông cách điệu, mặt trong đồng hồ được thiết kế gồm hai lớp với sắc trắng hài hòa, cùng hai kim chỉ giờ cơ bản. Điểm đặc biệt ở chiếc đồng hồ Obaku V102LCCMC này chính là các chữ số chỉ giờ thông thường được thay thế bằng các viên đá lấp lánh; mặt đồng hồ bằng kính titan rất cứng, nhẹ và khó bị bào mòn.

Ý nghĩa nhất là đồng hồ Obaku V102LCCMC còn sử dụng loại pin SPRON rất thân thiện với môi trường, không chứa chì hoặc thủy ngân. Mẫu đồng hồ rất thích hợp với các quý cô yêu thích sự nhẹ nhàng nhưng vẫn thu hút được ánh nhìn của người xung quanh.

Thanh lịch và sang trọng, đơn giản và tinh tế, đó chính là thần thái và phong cách mà đồng hồ Obaku muốn truyền đến cho người sử dụng. Chiếc đồng hồ Obaku V102LCCMC với mức giá thân thiện, xứng đáng là sự lựa chọn cho những cô nàng thanh lịch, trẻ trung nhất.