399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Kinh nghiệm trong việc hỗ trợ chăm sóc website khách sạn để bán phòng trực tuyến

Kinh nghiệm trong việc hỗ trợ chăm sóc website khách sạn để bán phòng trực tuyến

Dịch vụ chăm sóc website khác sạn bán phòng trực tuyến, nếu bạn thực sự muốn xây dựng doanh nghiệp Internet của mình, đừng bỏ lỡ nội dung và hình ảnh của khách sạn trên trang web.

Kinh nghiệm trong việc hỗ trợ chăm sóc website khách sạn để bán phòng trực tuyến

Ngoài các phương thức tiếp thị truyền thống, trang website của khách sạn là nơi bạn có thể trình bày nhiều điều thú vị từ khách sạn của mình cho khách du lịch đặt phòng. Trang website khách sạn cần hình ảnh tốt và chăm sóc trang website tốt hơn. Dưới đây là nội dung của trang website chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc website khách sạn để có những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng.

Tối Ưu Tiêu Chuẩn Trang Website chuẩn Seo

Khách sạn được cân nhắc kỹ lưỡng, phòng chất lượng tốt, giá rẻ nhất là vô cùng quan trọng, nên là tiêu chí đầu tiên để kinh doanh khách sạn hiện nay. Nhưng khách sạn luôn đông khách và đặt phòng bận rộn, điều này giúp việc tìm kiếm hình ảnh của khách sạn dễ dàng hơn. Tất cả trong số họ cần phải có một giải pháp quản lý trang website khách sạn chuyên nghiệp để tiếp cận những khách hàng đặt phòng nhanh nhất, họ cần biết cách tiếp thị qua các trang website khách sạn trực tuyến.

Hiện nay, các khách sạn lớn ở Việt Nam thường dựa vào các trang website khách sạn quốc tế lớn như Hotel84.com, Agoda hoặc Đặt phòng để tự truyền thông và tiếp thị, bán phòng cho khách sạn của họ, giải pháp này cũng rất tốt và hiệu quả, nhưng xây dựng và thiết kế của riêng bạn một trang website khách sạn chuyên nghiệp là điều nên làm với chi phí thấp mà không phụ thuộc vào thu nhập của các trang website khác trong dài hạn. Khách sạn ở Việt Nam nên chủ động hơn là dựa vào đối tác của họ.

Vậy tại sao nhiều khách sạn lại thành công đến vậy? Đó là họ biết cách tiếp thị khách sạn của họ thông qua trang website của khách sạn. Bạn phải thay đổi chiến lược của mình trước khi bắt đầu kinh doanh khách sạn.

Tạo một trang website khách sạn:

Trang website của khách sạn là điều nên làm hôm nay, bạn có muốn đối thủ cạnh tranh của khách sạn ở bên cạnh bạn không? Hãy nhớ rằng ngoài hợp đồng với các đối tác du lịch, các trang website đặt phòng trực tuyến hoặc bạn bè của khách sạn. Một trang website khách sạn chuyên nghiệp cho phép bạn đặt và thanh toán trực tuyến cũng như quá trình đặt phòng đơn giản là điều cần làm theo thời gian.

Hình ảnh phòng khách sạn sang trọng

Trang website khách sạn chuyên nghiệp cần hình ảnh tốt và chăm sóc trang website tốt nhất. Ngoài hình ảnh thực tế của các phòng khách sạn được cập nhật thường xuyên, hãy chắc chắn bao gồm ở đây hình ảnh về các tính năng nổi bật của khách sạn của bạn mà du khách có thể sử dụng trong quá trình này. Trang website của khách sạn rất sinh động, tương tác thường xuyên nên có một danh mục blog giới thiệu các danh lam thắng cảnh xung quanh khách sạn để thu hút họ ngày hôm nay. Bản đồ hỗ trợ Google Map để du khách có thể dễ dàng định vị khách sạn. Ngoài ra, đừng quên cập nhật hình ảnh của những vị khách đến đây và các dịch vụ khách sạn chu đáo cho du khách. Họ có thể quan tâm và muốn đến khách sạn của bạn ngày hôm nay, và hãy nhớ rằng trang website nên có một ngôn ngữ tiếng Anh quốc tế để cho khách truy cập biết nơi để đi.

Chăm sóc website theo điều kiện của Google:

Hầu hết chủ sở hữu trang website khách sạn muốn các trang website khách sạn luôn ở trên trang đầu tiên của Google khi tìm kiếm từ khóa khách sạn ở điểm đến. trong top10 này sẽ giúp khách sạn thu hút nhiều khách hàng đặt phòng hơn.

Để tối ưu hóa để tương thích với Google, website phải ổn định, đáp ứng và làm mới là những yếu tố cơ bản mà một trang website khách sạn phải có. Để đạt được điều này, nó là điều cần thiết cho đội ngũ của trang website khách sạn chuyên nghiệp. Quản trị viên nên theo dõi trang website hàng giờ, hàng giờ để giúp trang website chạy ổn định và tăng lưu lượng truy cập. Bảo trì đúng cách trang website của khách sạn cũng cho phép trang website tránh các rủi ro khác như lỗi trang trống, mất điểm với Google, người dùng vi rút bị nghi ngờ ... với các liên kết bị hỏng nên được điều trị cẩn thận cho du khách. Truy cập không phát hiện ra rằng đây là một lỗi và cách giúp khách truy cập có thể truy cập nhiều thông tin hữu ích khác từ trang web. Sức mạnh của công cụ tìm kiếm Google rất nổi tiếng, nhưng biết cách tận dụng Google để phát triển trang website khách sạn, không phải ai cũng làm được.

Ứng dụng có vẻ đẹp tốt nhất của thương hiệu. Các nhà thiết kế không phải là thần thánh, vì vậy sẽ không thể chuyển đổi một hình ảnh với bố cục phức tạp / độ phân giải thấp thành một tác phẩm nghệ thuật.

4. Dữ liệu đầu vào

Bước nhập trang website có vẻ đơn giản, đó là khá quan trọng. Một lỗi đánh máy có thể làm hỏng ấn tượng tốt đầu tiên. Nhập dữ liệu cũng đòi hỏi kỹ năng xử lý hình ảnh và xử lý nội dung đa phương tiện.

Quan tâm đến việc gõ, có thể sửa đổi nội dung trong các bài thuyết trình đơn giản hơn. Nội các của Càng dễ hiểu, cơ hội bán hàng càng cao.

5. Đánh giá tổng thể

Khi trang website bắt đầu hoạt động, nó phải đặt thời gian cụ thể để xem xét toàn bộ nội dung. Tiếp tục cải thiện nội dung, tăng chất lượng, lắng nghe đánh giá của khách hàng để cải thiện trang website góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu. Trong một số trường hợp, bạn phải xóa mọi thứ để làm mới trang website ngay từ đầu, bạn phải quyết tâm thực hiện nó. Kết quả sẽ phù hợp với nỗ lực và tiền chi tiêu.

Cuối cùng, nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm viết và sáng tạo, hãy tin tưởng vào các chuyên gia mà bạn tin tưởng. Nhưng không phải tất cả các chuyên gia đều đúng, công ty - sản phẩm / dịch vụ là người duy nhất bạn biết rõ nhất.

BẢNG GIÁ QUẢN TRỊ & CHĂM SÓC WEBSITE

STT

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

QUẢN TRỊ
(SEO #01)

QUẢN TRỊ
(SEO #02)

1.

Chăm sóc website

1.1.

Phân tích từ khóa để xây dựng nội dung SEO

Yes

Yes

1.2.

Biên soạn nội dung chuẩn SEO mới nhất

100 bài

250 bài

1.3.

Xử lí hình ảnh minh họa cho sản phẩm, bài viết

150 bài

300 bài

1.4.

Cập nhật sản phẩm, bài viết cho website

150 bài

300 bài

1.5.

Submit & Share bài viết SEO traffic cho website

Yes

Yes

2.

Tối ưu SEO OnPage

2.1.

Tối ưu thẻ Meta: title, description, keyword, robots…

Yes

Yes

2.2.

Tối ưu thẻ Head: H1, H2, H3… chuẩn SEO

Yes

Yes

2.3.

Khởi tạo sitemap.xml & submit sitemap lên Google

Yes

Yes

2.4.

Đăng ký website lên Google Webmaster

Yes

Yes

2.5.

Tối ưu tốc độ website tăng trải nghiệm người dùng

-

Yes

3.

Quản trị kỹ thuật

3.1.

Theo dõi hoạt động & support kỹ thuật website

24/7

24/7

3.2.

Backup website dự phòng tự động

1 lần/tuần

1 lần/tuần

3.3.

Quản trị & support: Tên miền, Hosting, Email

Yes

Yes

 

PHÍ DỊCH VỤ/tháng:

1.500.000đ

3.000.000đ

CHĂM SÓC & SEO WEB:
TPHCM: 0988.622.247
Hà Nội: 093.88.66.247
Đà Nẵng: 0949.838.784

4 cách đơn giản chăm sóc web không nên bỏ qua