• Chia sẻ
  • Kinh nghiệm mua thuốc diệt chuột

Kinh nghiệm mua thuốc diệt chuột

Thật ra mình viết bài này chủ yếu cho các bạn biết rằng nên mua thuốc diệt chuột ở đâu mới tốt, bởi vì em đã từng vấp phải việc sử dụng thuốc giả mà đến bây giờ nghỉ lại em vẫn còn rùng mình.

 

Chẳng qua là hồi trước dãy trọ sinh viên của em có khá là nhiều chuột. Đặc biệt ở những lỗ thông trên cửa trọ chúng lại có khoảng dễ bò lên và cắn cả một đống áo quần của em. Tức lắm, tức hơn nữa là thà nó cắn hết cả áo chứ đằng này một cái nó cắn vài chỗ rách khó chịu. Mà chẳng lại riêng phòng em mà phòng của bà chị bên kia cũng thế ngay cả cái tủ mua hơn 300k cũng bị nó cắn nát. Mà sinh viên mà, cảm giác lúc đó cay cú chẳng tả được. Thậm chí trong khi ngủ vẫn nghe tiếng sột soạt của nó.

Thế là quyết tâm diệt chuột, ban đầu chỉ mua bẫy chuột dạng keo thôi. Bởi nó khá dễ sử dụng lại phù hợp với túi tiền sinh viên. Thế nhưng hình như chuột nó quá thông minh nên chẳng bao giờ thấy nó dính bẫy. Mà lạ một chỗ là càng lúc nó càng phá hơn như kiểu: “Đặt bẫy gì mà kém thế chẳng bắt được tụi anh”. Nghĩ mà cay cú đến mức phát điên.

Rồi sau đó nghe rằng thị trường có nhiều loại thuốc diệt chuột. Thế là em chạy ngay đi mua thuốc diệt chuột tại một bà bán ven đường. Về đinh ninh rằng kểu này chắc lũ chuột ấy chỉ có chết trong tay thôi. Mà quên là không chú ý đến nguồn gốc hay xuất xứ của nó. Ban đầu sử dụng thấy hình như chuột cũng đỡ hơn nhiều nhưng vì tham nên lúc nào cũng rải đều hằng ngày. Rồi một ngày bổng dưng tay bị nổi lên những hột nhỏ rất kinh khủng, đi khám mới biết là tay bị dị ứng và sưng vù lên do thuốc chứa chất độc quá mạnh. Phải mất hơn 3 tháng điều trị thì tay em mới có thể trở về như ban đầu.

Thế là từ đó em cạch những loại thuốc không rõ nguồn gốc và tìm hiểu kỹ hơn qua trang mạng google. Và cuối cùng em chọn thuốc diệt chuột Biorat. Lời khuyên chân thành của em nên mua những loại thuốc diệt chuột đã có thương hiệu từ lâu để đảm bảo an toàn cho bản thân mình.