399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thời trang
  • Kinh nghiệm khi chọn đồng hồ nữ làm quà tặng

Kinh nghiệm khi chọn đồng hồ nữ làm quà tặng

Đồng hồ nữ là một thứ quà tặng kinh điển mà nhiều người hay chọn để tặng cho người phụ nữ mà mình yêu thương, tuy nhiên không phải ai cũng biết chọn đồng hồ nữ như thế nào cho món quà thật hoàn hảo.

Đồng hồ nữ là món quà vừa trang trọng vừa giá trị mà lại mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, thích hợp để tặng mẹ, vợ, người yêu hay chị em gái, bạn thân,… Chiếc đồng hồ nữ không chỉ có giá trị lưu giữ thời gian, nó còn là món trang sức tuyệt vời cho người được tặng. Tuy nhiên điều quan trọng là phải chọn như thế nào để món quà này trở nên trọn vẹn nhất.

1. Xác định mục đích sử dụng của chiếc đồng hồ nữ

Nếu người được tặng là người thân thương của bạn, chắc chắn bạn sẽ biết họ đang có những chiếc đồng hồ nữ dùng cho trường hợp nào, khi đó hãy chọn cho họ một chiếc đồng hồ nữ mà hữu dụng nhất trong cuộc sống. Giả sử bạn đang chọn đồng hồ cho người yêu và cô ấy đang cần một chiếc đồng hồ nữ để đi làm thì ngay lập tức chọn chiếc đồng hồ nào phù hợp để đi làm cho cô ấy. Món quà giá trị nhất là khi người được tặng đang cần nó.

đồng hồ nữ

Tuy nhiên, nếu bạn đang chọn quà cho một người mà bạn không biết rõ về họ, ví dụ như bạn bè bình thường hay cô gái mới quen thì tốt nhất là chọn đồng hồ nữ bạn cho là phù hợp nhất.

2. Xác định phong cách của chiếc đồng hồ nữ

Xác định xu hướng phong cách thời trang của người được tặng và chọn chiếc đồng hồ nữ phù hợp nhất với phong cách của họ. Nếu là cô người yêu/vợ nữ tính thì bạn nên chọn chiếc đồng hồ duyên dáng một chút, nếu chọn cho mẹ hãy chọn loại đơn giản mà sang trọng, nếu là cô bạn gái cá tính thì nên chọn loại thể thao,… Nếu món quà của bạn phù hợp với phong cách của họ thì chắc chắn họ sẽ thấy thích thú và sử dụng nó thường xuyên hơn.

3.Xác định size đồng hồ nữ

Thường các đồng hồ có cỡ mặt nhỏ thì trông nữ tính hơn rất nhiều so với các cỡ mặt to. Cỡ mặt to phù hợp với nhưng người hay đeo hàng ngày. Mặt khác một chiếc đồng hồ mặt nhỏ sẽ mỏng hơn nên cũng nữ tính hơn. Bạn hãy xem xét mục đích mà chiếc đồng hồ sẽ được sử dụng, cũng như phong cách thời trang của người nhận để có thể chọn lựa một cỡ mặt phù hợp.

4. Lựa chọn loại dây đeo đồng hồ nữ

Dây da sẽ hữu dụng hơn trong trường hợp bạn không biết size cổ tay của người được tặng. Chiếc đồng hồ nữ dây da có nhiều lỗ sẽ dễ dàng hơn cho người sử dụng, trong khi đồng hồ nữ dây kim loại sẽ phiền hà nếu như không vừa cổ tay.

Chiếc đồng hồ nữ bạn chọn sẽ trở nên hoàn hảo trọn vẹn với giá trị cao nhất nếu nó hoàn toàn phù hợp về mọi thứ của người được tặng, do đó hãy chú ý đến những chi tiết nhỏ để có thể chọn được chiếc đồng hồ hợp lý.