399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Kinh nghiệm chọn dịch vụ vận chuyển đường biển tốt

Kinh nghiệm chọn dịch vụ vận chuyển đường biển tốt

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển đường biển uy tín sẽ giúp mỗi chuyến hàng của bạn đảm bảo hơn. 4 tiêu chí chọn dịch vụ vận chuyển đường biển dưới đây sẽ hướng dẫn bạn.

Loại hình vận tải đường biển hiện nay đang phát huy rất nhiều ưu thế. Nếu hàng hóa của bạn thuộc loại có trọng lượng lớn, số lượng nhiều thì chắc chắn lựa chọn vận chuyển đường biển là phù hợp nhất. Nếu bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển bằng đường biển tốt thì hãy tham khảo ngay 4 tiêu chí dưới đây.

Kinh nghiệm chọn dịch vụ vận chuyển đường biển tốt

Dịch vụ vận chuyển đường biển có giá thành tốt

Điều quan trọng nhất trong khi lựa chọn bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào cũng là giá. Giá là tiêu chí đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm. Dịch vụ vận chuyển đường biển không ngoại lệ. Bạn nên tìm hiểu đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển biển có mức giá như thế nào, có tốt hay không, có được niêm yết công khai trên toàn hệ thống hay không?

Giá cả hiện nay của các dịch vụ vận tải đều được niêm yết và công khai trên các trang web. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào website của đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển và tìm hiểu mức giá đối với từng đối tượng hàng hóa,... Bạn cũng cần lưu ý điều này: Không phải đơn vị vận tải có mức giá càng cao thì càng tốt, cũng không phải đơn vị có mức giá rẻ mà kém chất lượng. Doanh nghiệp cần lưu ý không nên lựa chọn đơn vị có mức giá quá thấp bởi tiềm ẩn nhiều rủi ro về chất lượng phương tiện vận chuyển, nhân công,...

Dịch vụ vận chuyển đường biển chăm sóc khách hàng tốt

Một đơn vị làm ăn uy tín chắc chắn có chính sách chăm sóc khách hàng rất tốt. Bạn có thể nhận diện được chất lượng chăm sóc khách hàng của đơn vị vận chuyển đường biển qua cách đối xử, thái độ làm việc, sự tận tình trong công việc cũng như tham khảo các dịch vụ ưu đãi sau khi vận chuyển hàng.

Thái độ quan trọng hơn trình độ. Trong một môi trường làm việc nhiều cạnh tranh như dịch vụ vận tải, thái độ vô cùng quan trọng. Qua thái độ làm việc, các chính sách chăm sóc khách hàng, bạn có thể đánh giá được đơn vị vận tải này là tốt hay không tốt. Từ quan sát và phân tích đó, bạn có thể đưa ra được những nhận định tốt nhất cho mình.

Dịch vụ vận chuyển đường biển có mối quan hệ tốt

Bên cạnh lâu năm, tiêu chí có mối quan hệ tốt với các chủ tàu, các công ty xuất nhập khẩu, cảng biển,... đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển đường biển. Các đơn vị làm ăn uy tín chắc chắn có mối quan hệ rất tốt với những người hoạt động trong ngành vận chuyển đường biển này. Bạn hãy để mắt đến những công ty vừa cũ vừa mới thì sẽ nhận định mình nên lựa chọn công ty vận chuyển nào.

Không phải cứ công ty có nhiều kinh nghiệm là có mối quan hệ tốt với các đơn vị và người dân hoạt động trong ngành dịch vụ vận tải biển. Xu hướng cạnh tranh lớn, bởi vậy mà có nhiều đơn vị vận chuyển đường biển mới kinh nghiệm 3, 5 năm nhưng cũng đã tạo dựng được những mối quan hệ rất tốt.

Dịch vụ vận chuyển đường biển có cam kết

Thông tin và chính sách vận chuyển đường biển là điều vô cùng quan trọng. trong quá trình ký kết hợp tác kinh doanh, bạn cần phải xem kỹ các chính sách và các thông tin liên quan đến vận chuyển hàng hóa của mình. Đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đường biển uy tín chắc chắn sẽ minh bạch toàn bộ thông tin và chính sách.

Chúng tôi là công ty giao nhận vận tải chuyên cung cấp các loại dịch vụ liên quan đến hoạt động vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế. Đáp ứng đủ 4 tiêu chí mà một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển cần có. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, có mối quan hệ tốt, giá thành cạnh tranh, Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển mà bạn đang tìm kiếm! Hãy để chúng tôi đồng hành trên con đường phát triển sự nghiệp vững mạnh của doanh nghiệp bạn!