• Gia đình
  • Không hứng dù bạn trai kích thích chán chê

Không hứng dù bạn trai kích thích chán chê

Mặc dù bạn trai em kích thích rất nhiều nhưng em vẫn không hứng thú. Em phải làm sao?

Em năm nay 24 tuổi. Em và bạn trai có quan hệ tình dục với nhau. Khi bạn trai em dùng tay kích thích, em có cảm giáckhoái cảm. Nhưng sau khi chúng em quan hệ thực sự thì em lại bị mất cảm giác nhiều, vùng kín khô hơn.

Gần đây em dường như mất hắn cảm giác khi quan hệ, kể cả khi bạn trai em kích thích rất nhiều, em lại hay bị mắc tiểu trong lúc quan hệ. Chúng em ở xa nhau nên việc đó cũng diễn ra thất thường, có khi 1, 2 tuần mới gặp nhau. Em đang rất lo lắng, vì có lẽ nó sẽ ảnh hưởng nhiều tới hạnh phúc của chúng em sau khi kết hôn.Rất mong chuyên mục cho em lời khuyên, có nên đi khám hay sử dụng thuốc, thay đổi chế độ ăn hay không, vì em cũng rất gầy. Mong chuyên mục tư vấn giúp em! Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Tình dục là một hoạt động mang lại khoái cảm và sự sung sướng cho con người (Ảnh minh họa)

Tình dục là một hoạt động mang lại khoái cảm và sự sung sướng cho con người. Tuy nhiên không phải lúc nào người ta cũng được trải qua cảm giác đó. Có rất nhiều yếu tố quyết định tới cảm giác của hai người khi “yêu”. Đặc biệt, với phụ nữ, việc để đạt được khoái cảm càng thêm khó khăn hơn.

Ở trường hợp của em, có thể do bạn trai chưa thựa sự nắm được vùng nhạy cảm của em. Anh ấy chưa biết làm cách nào để em hưng phấn. Khi nhập cuộc, tư thế, cách “yêu”, cường độ chưa phù hợp khiến em cảm thấy mất cảm giác. Để khắc phục điều đó, cách tốt nhất là em nên trao đổi với bạn trai, chỉ dẫn cho anh ấy làm thế nào để em thấy thích thú nhất. Anh ấy cần phải tác động vào đâu em mới có cảm giác…Những điều đó sẽ khiến hai em nhanh chóng hòa hợp tình dục hơn.

Trước mắt, nếu như chuyện “yêu” của hai em vẫn chưa như ý muốn. Em có thể dùng dầu bôi trơn để giúp cho cuộc “yêu” dễ dàng hơn. Dầu bôi trơn sẽ giúp em có được những khoái cảm khi quan hệ. Nhờ đó, những lần quan hệ tiếp theo sẽ khiến em có hứng thú, khoái cảm hơn. Em không cần phải quá lo lắng về chuyện tình dục chưa hòa hợp. Điều này cần phải có thời gian mới khắc phục được. Nhất là khi các em chưa là vợ chồng, chuyện quan hệ lại không diễn ra thường xuyên nên điều đó rất dễ xảy ra. Hãy tâm sự, chia sẻ với bạn trai để cả hai hiểu nhau hơn và cùng có những biện pháp cải thiện đời sống chăn gối tốt đẹp hơn