Trang chủ »

Khỏe và đẹp với nha khoa Châu Thành

Khỏe và đẹp với nha khoa Châu Thành
(Ngày đăng: 28-02-2019 17:10:43)
Kế thừa và phát huy thế mạnh kinh nghiệm, uy tín từ trung tâm nha khoa Úc Châu, trung tâm nha khoa Châu Thành được thành lập với mục đích hướng đến những dịch vụ cao cấp trong nha khoa.

Đó là thẩm mỹ răng , thẩm mỹ toàn hàm với răng sứ cao cấp (smart ceramic), thay thế các răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép implant, sắp xếp các răng đều đặn như mong muốn theo phương pháp nắn chỉnh nha bằng mắc cài sứ, pha lê trong suốt và tự buộc Self Ligating nhằm đem đến cho bạn một hàm răng khỏe đẹp.

Khỏe và đẹp với nha khoa Châu Thành

Để thực hiện được tiêu chí mang lại một dịch vụ hoàn hảo  cho nụ cười hạnh phúc “Smiles of Love” đến mọi người. tại trung tâm nha khoa Châu Thành đã quy tụ được đội ngũ các y bác sỹ tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực thẩm mỹ răng như: Bs. Phạm Duy Quang, Bs. Phạm Văn Hòa, Thạc Sỹ-Bs Quách Thị Thúy Lan, Ts-Bs Nguyễn Khánh Long……

Với không gian phòng ốc rộng rãi sạch sẽ cùng trang thiết bị hiện đại đồng bộ với hệ thống vô trùng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ giúp Quý Khách an tâm hơn khi điều trị.

Hiện nay nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp ngày càng nâng cao. Các y bác sỹ tại trung tâm nha khoa Châu Thành đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ toàn hàm, để đạt được điều đó các bác sỹ đã cùng nhau phân tích và thiết kế dáng răng trên cac phần mềm vi tính sao cho phù hợp nhất đến từng nụ cười, từng khuôn mặt mỗi người. Với các phương tiện kỹ thuật hiện đại tiên tiến nhất để hổ trợ nhằm mang lại độ bền và thẩm mỹ tối đa, cùng với kinh nghiệm, sự khéo léo của từng bác sỹ tại trung tâm đã tạo được uy tín và tín nhiệm của nhiều bệnh nhân khi chữa trị tại đây.

Các dịch vụ làm đẹp tại trung tâm nha khoa Châu Thành:

•  Lấy cao răng, đánh bóng răng bằng máy siêu âm BobCat-Pro( Hoa Kỳ).

•  Tẩy trắng răng bằng đèn Lazer Zoom( Hoa Kỳ) thế hệ mới nhất giúp làm răng trắng sáng hơn sau 1 giờ điều trị( Sử dụng đối với các trường hợp răng bị ố màu do các nguyên nhân: café, thuốc lá, răng vàng do tuổi tác…..)

•  Bọc răng sứ thẩm mỹ cao cấp màu sắc như răng thật và bảo hành lâu dài( đối với các trường hợp răng bị nhiễm màu nặng như: tetracylin,fluor,và răng không đều)

•  Sắp xếp các răng đều đặn trên cung hàm với dịch vụ chỉnh răng hô, móm, lệch lạc bằng phương pháp đeo mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài trong suốt như pha-lê.

•  Thay thế các răng bị mất với phương pháp cắm ghép implant như răng thật độ bền triệt lông mà không cần mài răng bên cạnh.

Đến với Nha Khoa Châu Thành để được tư vấn và tìm giải pháp cho hàm răng khỏe đẹp .

Nhân ngày thầy thuốc 27-2 và Mừng xuân nhâm thìn 2012 tại trung tâm đang có các chương trình

•  Khám tư vấn va chụp X-Quang kỹ thuật số miễn phí.

•  Miễn phí lấy cao răng và đánh bóng răng khi quí khách làm dịch vụ tẩy trắng răng tại phòng với đèn Lazer Zoom .

•  Miễn phí làm phục hình răng sứ Titan khi quí khách làm dịch vụ cắm ghép răng implant.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ liên hệ: 36 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại:04.39.449.901- Hot line:0904.973.236

Website: www.nhakhoachauthanh.com