• Gia đình
  • Khổ vì chồng yêu suốt tuần trăng mật

Khổ vì chồng yêu suốt tuần trăng mật

Tuần trăng mật không còn lãng mạn mà thành nỗi khiếp đảm vì chồng liên tục đòi yêu.

Câu chuyện về việc chồng quá “khỏe” chốn phòng the đã không còn quá xa lạ với nhiều người phụ nữ. Mỗi người lại có một hoàn cảnh éo le khác nhau nhưng tựu chung lại, việc chồng quá “khỏe” thực sự khiến nhiều chị em méo mặt và rơi vào tình huống khốn khổ:

Khốn khổ vì chồng bắt "yêu" suốt tuần trăng mật

Với nhiều cặp vợ chồng, tuần trăng mật là quãng thời gian lãng mạn, tuyệt vời nhất trước khi bắt vào một cuộc sống lứa đôi. Thông thường, những đôi mới cưới sẽ đi du lịch ở một vùng đất mới, cảnh vật tơí đẹp và cùng nhau trải nhiệm những cảm giác mới thú vị, có những kỉ niệm tuyệt vời. Tình cảm vợ chồng cũng nhờ thế mà thêm sâu đặm, gắn kết hơn. Nhưng câu chuyện của Diệp lại là kí ức về một tuần trăng mật không như ý chỉ vì…"chuyện ấy".

Trở về từ tuần trăng mật, mọi người thấy Diệp phờ phạc, mệt mỏi. Ai nấy đều hỏi về chuyến du lịch mở đầu cuộc sống lứa đôi nhưng câu trả lời của Diệp đều là: “Em chẳng biết ở đó thế nào?”. Hỏi ra mới biết, vì chồng giữ Diệp khư khư trong phòng, hai vợ chồng chẳng đi tới đâu. Mỗi lần nhắc lại chuyện đó, Diệp không giấu khỏi sự bực mình, ấm ức và giận chồng.

Không giống như nhiều bạn trẻ khác, Diệp vẫn giữ được sự trong trắng của mình trước khi cưới. Bởi thế mà sau ngày cưới, hai vợ chồng đi trăng mật cũng là lần đầu tiên Diệp trao cho chồng điều quý giá nhất của đời con gái. Cô đã mường tượng ra rất nhiều khung cảnh lãng mạn, có nến, có hoa và hai vợ chồng cùng nhau tận hưởng. Sau phút ân ái đó, sẽ là những ngày du lịch đáng nhớ, những chiều nắm tay nhau đi dạo trên bờ biển, ngắm hoàng hôn…Tuy nhiên, tất cả những mơ mộng đó của Diệp đều đổ bể chỉ vì chồng cô quá ham… "yêu”.

Vừa tới khách sạn, còn chưa kịp nghỉ ngơi, ngay lập tức chồng cô đã ôm ghì lấy vợ đòi làm “chuyện ấy”. Mặc dù đã hết lời thuyết phục chồng chuẩn bị cho lần đầu tiên tuyệt hơn nhưng bất chấp ý vợ, chồng Diệp bế sốc vợ lên giường. Trước sự ham muốn mãnh liệt của chồng, Diệp chẳng thế làm gì khác ngoài việc đành chấp nhận chiều chồng. Tàn cuộc “yêu”, Diệp phụng phịu, khóc mếu vì lần đầu tiên của đời người phụ nữ không như cô mong ước. Chồng thấy vậy cũng cưng nựng và dỗ dành, thế rồi Diệp cũng nguôi ngoai.

Tuần trăng mật đổ bể vì chồng suốt ngày đòi "yêu" (Ảnh minh họa)

Những tưởng chỉ vì chưa từng được cùng vợ tận hưởng những phút giây ân ái tuyệt vời nên chồng mới nóng ruột như thế trong lần đầu. Ai dè, vừa ăn xong bữa cơm tối, Diệp còn đang nghỉ ngơi xem phim thì chồng lại đòi hỏi. Vợ chồng mới cưới, thấy chồng yêu vợ như vậy, mặc dù rất mệt mỏi nhưng Diệp cũng không nỡ từ chối. Vả lại ban chiều, vì là lần đầu tiên nên cô cũng chưa tận hưởng được gì. Chính vì vậy Diệp lại vui vẻ cùng chồng làm “chuyện ấy”.

Có ai ngờ đâu, hơn 3 ngày đi trăng mật, hầu như chồng Diệp chẳng đi tới đâu. Một ngày anh đòi vợ “yêu” tới mấy lần. “Yêu” xong mệt quá, anh lại lăn ra ngủ. Tỉnh dậy đi ăn, tắm rửa, xong việc lại đòi vợ đáp ứng. Lí luận của chồng Diệp là: “Đi trăng mật là để tận hưởng thời gian riêng tư nên phải dành để “yêu” chứ. Sau này về nhà, sống chung có bố mẹ, chắc chắn không thể có những khoảnh khắc tuyệt như vậy đâu”. Và chính vì vậy mà hết tuần trăng mật trở về, Diệp phờ phạc mặt mày, quang cảnh ở đó như thế nào cô cũng không được biết.

Ngày đèn đỏ, chồng cũng đòi "yêu" mấy lần

Nhìn vợ mặt mày nhăn nhó, đau đớn, bước chân lê lết từ cửa vào phòng khám, Chiến không khỏi hối hận vì chuyện “yêu” có phần quá nhiều của mình.

Lấy nhau tới giờ đã hơn 3 tháng, hầu như chưa bao giờ Chiến thấy vợ có ca thán vì về chuyện chăn gối. Những tưởng như vậy là vợ rất hài lòng về những gì anh làm được nên Chiến càng ra sức “phấn đấu” trong chốn phòng the. Chiến là người có ham muốn tình dục mạnh mẽ, hầu như ngày nào Chiến cũng phải quan hệ với vợ. Hôm ít là 1,2 lần hôm nhiều còn có thể hơn thế nữa. Khổ một nỗi, lần nào “đòi hỏi”, Chiến cũng thấy vợ vui vẻ chấp thuận nên anh càng chẳng nề hà mà “xông pha ra chiến trường”.

Vợ ngày "đèn đỏ" chồng cũng vẫn đòi "yêu" (Ảnh minh họa)

Ham muốn mạnh mẽ, cộng với việc vợ luôn “chiều” nên càng ngày Chiến càng “nghiện yêu”. Không một ngày nào anh để cho vợ nghỉ ngơi. Cho tới cách đây 2 tuần, vợ Chiến tới ngày đèn đỏ nhưng vốn đã quen được “yêu” nhiều nên bảo anh nhịn “yêu” cả tuần trời để chờ vợ hết kì kinh nguyệt với Chiến chẳng khác nào sự tra tấn. Bởi vậy, Chiến vẫn nằng nặc “vòi” vợ cho ân ái. Cũng giống như mọi lần, vợ Chiến lại để cho chồng là người tự quyết.

Nhưng sau 1 tuần đó, vợ Chiến bắt đầu tỏ ra đau đớn và khổ sở vì vùng kín bị viêm nhiễm nghiêm trọng. Lúc này, vợ Chiến mới khóc mếu: “Em thấy người ta bảo, phụ nữ mà không biết chiều chồng trong “chuyện ấy” sẽ dễ bị chồng chán, đi với gái nên nhiều hôm em mệt lắm cũng vẫn phải vui vẻ cho anh “yêu”. Nhưng giờ em đau quá anh ạ, đi lại cũng khó khăn nữa”. Nhìn vợ nhăn nhó, đau đớn, Chiến thương vợ vô cùng.

Vẫn biết, nhu cầu tình dục ở mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên, cánh mày râu cần hiểu rằng một trong những bí quyết giúp tình dục thăng hoa thực sự là có sự hòa hợp giữa hai vợ chồng. Khi “yêu” với số lượng quá nhiều, chắc chắn sẽ khiến cho người bạn đời mệt mỏi, chất lượng tình dục sẽ bị giảm sút. Cần cân đối số lần quan hệ tình dục để hai vợ chồng hòa hợp, đó chính là nguyên tắc vàng giúp hai vợ chồng cùng tận hưởng những điều tuyệt vời, những khoái cảm cao nhất thay vì biến tình dục thành một cơn ác mộng vì lạm dụng quá nhiều.