• Sức khỏe
  • Khay cơm nhựa – sản phẩm thiết thực cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng

Khay cơm nhựa – sản phẩm thiết thực cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng

Đối với những bạn học sinh, sinh viên học ở xa trường, hay thậm chí là các anh chị nhân viên căn phòng phải thường xuyên túc trực làm việc và tan ca thì bửa cơm là một vấn đề rất quan trọng. Nhiều người thường nghĩ rằng chỉ việc ăn cơm tiệm là giải quyết xong, tuy nhiên, cơm tiệm dù ngon cở mấy thì một ngày nào đó chúng ta cũng phải “ngán ngẫm”.

Để tránh tình trạng phải thường xuyên ăn cơm tiệm “không mấy ngon lành” đó thì chúng ta có thể trích ra khoảng 15 cho đến 30 phút để chuẩn bị thức ăn mang đi trong những khay cơm nhựa tiện dụng. Nếu tính một cách chi tiết, việc mang theo thức ăn có rất nhiều điểm lợi. Điểm đầu tiên chính là thực phẩm đảm bảo. Điêm thứ hai chính là tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể. Và đó cũng chính là lí do học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng thường dùng khay cơm nhựa mang thức ăn theo.

Nếu tính đến thời điểm hiện tại thì khay cơm nhựa trên thị trường Việt khá là phát triển. Khay cơm không những đa dạng về mẫu mã mà chất lượng của chúng cũng không ngừng được cải thiện. Cụ thể chính là Combo túi giữ nhiệt và hộp cơm tiện dụng đang được đông đảo khách hàng tin dùng. Chắc các bạn đang thắc mắc tại sao đang nói đến khay cơm nhựa mà chúng tôi lại giới thiệu đến hộp cơm tiện dụng đúng không nào?

Vì cơ bản thì hợp cơm tiện dụng chính là một hình thức đã được biến tấu của khay cơm nhựa. Đối với hộp cơm tiện dụng này, thực tế thì chúng có khá nhiều ưu điểm. Đầu tiên là về chất liệu của khay, với chất liệu cơ bản là nhựa, vì vậy mà khi mang đi chúng ta sẽ cảm thấy không quá nặng hay cồng kềnh. Tiếp theo chính là cách phân bố của khay khá là tương thích với 5 ngăn, vậy nên chúng ta có thể nấu thật là nhiều món ngon và bổ sung nhiều chất dinh dưỡng.

Và để thực phẩm có thể giữ được một nhiệt độ nhất định, chúng ta cũng có thể kết hợp với túi giữ nhiệt được lồng ghép bên ngoài hợp cơm, hay là khay cơm này.