399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Kết hợp sữa chua cùng bột café để tắm trắng tẩy tế bào chết

Kết hợp sữa chua cùng bột café để tắm trắng tẩy tế bào chết

Sữa chưa và bột café là những nguyên liệu chúng ta dễ dàng tìm thấy tại nhà, nhưng chắc rằng còn không ít người chưa biết sử dụng chúng để tắm trắng như thế nào, hiệu quả đem lại có tốt như nhiều cách làm khác đã được biết tới?

Hoạt động tắm trắng đòi hỏi chú trọng việc tẩy tế bào chết, trong khi đó khi tiến hành tắm trắng tại nhà chúng ta thường không thành công lắm trong vấn đề này. Với công thức bột café kết hợp cùng sữa chua chúng ta có thể tẩy tế bào chết cực tốt cho việc tắm trắng của mình.

Một quy trình đầy đủ tại spa tắm trắng hiệu quả nhất sẽ bao gồm hoạt động tẩy tế bào chết và sau đó mới cung cấp những dưỡng chất cần thiết giúp tái tạo làn da và kích trắng da. Khi tiến hành tại nhà cũng thế, nếu bạn có thể tẩy tế bào chết hiệu quả hơn thì việc tắm trắng sẽ đem đến kết quả tốt nhất.

Bột café sạch kết hợp cùng sữa chua không đường đem bôi lên toàn thân và massage nhẹ nhàng sẽ giúp cho làn da của bạn được loại bỏ tốt nhất những tế bào chết, bã nhờn và bụi bẩn trong da. Làm tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất cho da khi lỗ chân lông không bị bịt kín bởi bã thừa, giúp cho quá trình tắm trắng diễn ra hiệu quả và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Nếu như biết cách tẩy tế bào chết và tắm trắng hiệu quả đúng cách, bạn có thể sở hữu làn da đẹp mà không cần đến spa hay thẩm mỹ viện tốn kém chi phí mà còn mất thời gian cho bản thân mình.