Trang chủ »

Kem trị nám siêu tốc, nên cảnh giác

Kem trị nám siêu tốc, nên cảnh giác
(Ngày đăng: 14-02-2019 09:57:37)
Các bác sĩ da liễu khuyên rằng, với nám bạn cần phải thật kiên nhẫn và có thời gian chữa trị. Không nên nôn nóng tìm đến các loại kem trị nám siêu tốc để tránh bị thâm da, ung thư da...

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm kem trị nám trôi nổi không giấy phép, sản phẩm này được quảng cáo giống như thần dược khi mang lại kết quả nhanh chóng, không những làm những vết nám biến mất mà da còn trắng hồng mịn màng.

Chính những người bán hàng cũng không trả lời được câu hỏi về nguồn gốc cũng như thành phần của các loại kem trị nám này; tư vấn cách sử dụng cũng chung chung theo kiểu nên bôi cả ban ngày và ban đêm để: chống nắng, bảo vệ da, chữa nám, tàn nhang... Ngay cả lọ thuốc cũng không hề có hạn sử dụng.

Theo các bác sỹ da liễu thì các loại kem Trị nám trôi nổi trên thị trường với hiệu quả nhanh và tái nám cũng rất nhanh và nặng hơn trước khi bôi, đây chỉ là một loại kem như bao loại kem trộn khác được bày bán bừa bãi khắp nơi. Đa số trường hợp sẽ đạt được hiệu ứng giả tạo ngay sau khi dùng. Từ đó làm cho người dùng rất thích duy trì sử dụng và còn vui vẻ chỉ cho người khác cùng sử dụng.

Nhưng nếu dùng sau một thời gian dài thì làn da sẽ bị teo mỏng, sần sùi, đổ nhờn, các lỗ chân lông dãn to, nám da rõ hơn, và những cục mụn trứng cá to tướng trên mặt... Điển hình là trước đây từng có loại thuốc triệt lông dỏm được bán trên thị trường đã làm rất nhiều chị em khốn đốn vì không những không triệt hiệu quả mà còn làm lông mọc cứng hơn.