Trang chủ »

Kem dưỡng trắng da toàn thân Nivea

Kem dưỡng trắng da toàn thân Nivea
(Ngày đăng: 01-12-2015 05:22:46)
Da cơ thể về cơ bản cũng giống như da mặt cho nên độ đàn hồi, độ ẩm và sắc tố của da cũng bị tác động bởi các tác nhân bên ngoài như nắng gắt, khói bụi và những ảnh hưởng bên trong như stress, mất ngủ... Những hư tổn tích tụ sẽ làm cho da cơ thể bị sạm đen, khô sần, kém đàn hồi và xuất hiện nhiều nếp nhăn.

Ánh nắng không dễ đối phó, các biện pháp che chắn thông thường không thể bảo vệ da bạn trước khả năng xuyên thấu của tia cực tím. Kem chống nắng cũng phải dùng đúng loại, đúng cách mới bảo vệ được da. Chưa nói những vùng da đã bị hư tổn do nắng gắt, chúng sẽ mãi sạm đen cho dù bạn có bảo vệ kỹ càng thế nào. Làn da cần một sản phẩm phục hồi nuôi dưỡng bên trong và bảo vệ khỏi nắng bên ngoài.Không phải sản phẩm dưỡng trắng nào cũng như nhau. Đối với da bị sạm đen và hư tổn lâu ngày do nắng gắt, bạn cần một loại sản phẩm mạnh với hàm lượng dưỡng chất tăng cường và khả năng thẩm thấu tốt như serum, để có thể phục hồi và triệt lôngtế bào da ở sâu tại lớp biểu bì.

Serum dưỡng thể Nivea (dưỡng trắng và phục hồi với chỉ số chống nắng SPF22) là một gợi ý cho bạn. Nhờ cấu tạo bởi các hạt dưỡng chất siêu nhỏ nên serum có thể thấm sâu vào các lớp dưới da (lớp biểu bì) mà không gây bóng nhờn. Dưới tác động của các hoạt chất nồng độ cao như vitamin C (Sodium Ascorbyl Phosphate ) và chiết xuất đậu nành (chiết xuất Glycine Soja Germ), sản phẩm sẽ giúp bạn phục hồi và dưỡng trắng làn da bị sạm đen chỉ sau 14 ngày (điều này được kiểm định bởi Công ty Spincontrol ASIA thực hiện tại Thái Lan 12/2010).

Ngoài ra, SPF22 và màng lọc tia UVA/UVB đảm bảo an toàn cho làn da của bạn trước sự tấn công của ánh nắng mặt trời.