399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • In bao thư chất lượng quốc tế

In bao thư chất lượng quốc tế

Công ty in nam ấn chuyên in cung cấp các loại in ấn cao cấp như in name card , in catalogue, in foder, in bao thư,… Công ty nhận in các mặt hàng chất lượng in cao cấp, đặt biệt nhận in bao thư chất lượng quốc tế.

Các công ty doanh nghiệp lớn sẽ có một mẫu in bao thư riêng, mẫu mã đẹp và chất lượng phải tốt để dựng hồ sơ, tài liệu, bảng báo giá, hợp đồng,… đến đối tác, khách hàng. Hiện tại công ty In Nam Ấncó đầy đủ công nghệ để làm ra những mẫu in bao thư với chất lượng quốc tế. Tất cả các quy định về kích cỡ, chất liệu giấy, đường gấp, nội dung trên bề mặt in bao thư điều đạt chất lượng. Công ty nhận đơn đặt hàng số lượng lớn với giá cả hợp lý và đảm bảo giao hàng đúng thời gian quy định.

In bao thư chất lượng quốc tế

In Bao thư là một hình thức rất quang trọng để khẳng định thương hiệu và đẳng cấp của công ty tới khách hàng hay đối tác làm ăn. Người ta sẽ đánh giá và ấn tượng ngay khi vừa nhận được vật phẩm mà công ty gửi được chứa trong một bao thư đẳng cấp. Tuy chỉ là hình thức bên ngoài nhưng nó rất quang trọng đến thương hiệu của công ty.

Công ty sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng trong thời gian quy định.

Trân trọng cám ơn bạn đã đọc thông tin này.