399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • IBM Workstation W520 dòng laptop chuyên đồ họa giá rẻ

IBM Workstation W520 dòng laptop chuyên đồ họa giá rẻ

Được xem là dòng laptop chuyên đồ họa giá rẻ, IBM workstation W520 là một lựa chọn tốt cho những người dùng đang có nguồn tài chính còn eo hẹp.

IBM Workstation W520 dòng laptop chuyên đồ họa giá rẻ

Có thể nhận thấy rằng trong những dòng laptop chuyên đồ họa ngày nay, thì Laptop IBM Workstation W520 có giá thành phù hợp nhất và thuộc loại rẻ nhưng không phải vì vậy mà đánh giá đây là một dòng máy tính xách tay kém chất lượng và không có uy tín trên thị trường. Ngược lại, dòng máy tính luôn tạo được uy tín với mọi người.

Vì sao Laptop IBM Workstation W520 có giá thành phải chăng ?

Do định hướng của Laptop IBM Workstation W520 là hướng đến những đối tượng có thu nhập thấp. Vì vậy, giá của sản phẩm cũng cần phải hướng đến đối tượng thu nhập thấp do đó nhà sản xuất đã điều chỉnh giá cả của sản phẩm thấp nhất có thể để mọi người đều có thể sở hữu được chiếc máy tính xách tay này.

Laptop IBM Workstation W520 là dòng laptop chuyên cho đồ họa giá rẻ

So với những dòng máy tính xách tay hiện nay trên thị trường có thể nói Laptop IBM Workstation W520 là một trong những dòng máy tính có giá thành rẻ nhất và có chất lượng cao nhất. Đây là một trong những định hướng của nhà sản xuất đối với dòng máy tính xách tay này. Một trong những hướng đi mới của các nhà sản xuất máy tính xách tay là tập trung vào những người có thu nhập thấp và những đối tượng bình dân, ở Việt Nam, đa số dân thuộc tầng lớp người có thu nhập thấp và bình dân, nên đây sẽ những người làm tăng thị phần cho dòng máy tính xách tay này.

Việc tập trung vào những đối tượng có thu nhập thấp làm giảm giá thành của loại máy tính xách tay này xuống. Vì vậy, với việc giá thành rẻ đã làm cho dòng máy tính xách tay này, luôn có thể nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất và luôn nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng. Không chỉ vậy, việc giá thành rẻ cũng là một trong những đặc điểm ưa chuộng của những người sử dụng khi lựa chọn các sản phẩm.

Dù giá thành rẻ nhưng không phải vì vậy mà chất lượng của dòng laptop này giảm sút hay kém chất lượng. Có thể nói đối với những dòng laptop có giá cũng phân khúc thì dòng máy tính xách tay này có chất lượng vượt trội hơn hẳn. Một số những tính chất vượt trội của dòng laptop như chất lượng màn hình cao, độ phân giải lớn, chất lượng hình ảnh rõ nét và điều đặc biệt là dòng laptop này được trang bị những ứng dụng tốt nhất về thiết kế đồ họa. Không có một dòng laptop nào trong phân khúc có giá như dòng laptop này có trang bị những ứng dụng đó, điều này đặt ra vấn đề, khi những người sử dụng các dòng laptop không được trang bị các ứng dụng phù hợp sẽ tốn kém một chi phí để mua những dòng máy đó.

Tóm lại, có thể nói dòng máy tính xách tay này là một dòng máy có giá thành rẻ, phù hợp với mọi người và có chất lượng vượt trội không thua kém bất kì dòng laptop cao cấp nào hiện nay. Đây là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo mà người tiêu dùng có thể lựa chọn cho nhu cầu công việc cũng như học tập của họ.