Trang chủ »

Hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất

Hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất
(Ngày đăng: 01-03-2019 10:14:05)
Cavi-Lipo là công nghệ sóng siêu âm lan toả kép với tần số 25 đi sâu tác động vào vùng mỡ dày giúp chuyển hoá mỡ thừa ở tầng sâu, mô mỡ vón cục lồi lõm thành dạng dịch và được hút ra khỏi cơ thể.

Hút mỡ là phương pháp có thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng hiệu quả nhất, mặc dù nhiều người rất e dè khi chọn lựa loại hình này. Một phần nguyên nhân là do phẫu thuật hút mỡ triệt lông tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng và vẫn tồn tại rủi ro như: Bị mất cảm giác vùng phẫu thuật; Bị cứng hai bên thành bụng; Bị móp mép và gồ ghề, da chảy sệ; Mỡ không lấy ra hết, tình trạng mỡ cục vẫn còn và để lại sẹo.

Hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất

Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ sóng siêu âm để giảm mỡ thừa không phẫu thuật giúp loại bỏ mỡ thừa khá hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là cần thời gian điều trị lâu dài, không tiện lợi. Hơn nữa, các thiết bị trên thị trường Việt Nam có tần số chỉ khoảng 35 KHz, có khả năng làm tan lớp mỡ bề mặt, khó có thể tác động đến vùng mỡ ở phạm vi rộng và sâu nên hiệu quả điều trị thấp.

Qua một thời gian dài tìm hiểu và thử nghiệm, Trung tâm thẩm mỹ toàn diện Dencos đã nghiên cứu "Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất” khắc phục được nhược điểm của 2 phương pháp trên, dựa vào sự hỗ trợ đắc lực của Cavi-Lipo. Cavi-Lipo là công nghệ của Hàn Quốc sở hữu sóng siêu âm lan toả kép với tần số 25 KHz, đã được FDA Mỹ và CE châu Âu kiểm định an toàn và hiệu quả. Đây là tần số duy nhất có thể đi sâu tác động vào vùng mỡ dày giúp chuyển hoá toàn bộ mỡ thừa ngay cả mỡ ở tầng sâu và mô mỡ vón cục lồi lõm thành dạng dịch chất lỏng. Sau đó toàn bộ lượng dịch chất này sẽ được loại bỏ ra khỏi cơ thể.

Hút mỡ không phẫu thuật với Cavi-Lipo có các ưu điểm như: không đau, không tốn thời gian nghĩ dưỡng, không cứng thành bụng sau giảm mỡ, không mất cảm giác vùng Cách giảm mỡ bụng như các phương pháp cũ, không tích tụ mỡ trở lại, không gồ ghề, móp méo, làn da săn chắc, không cần uống thuốc giảm béo. Ngoài ra, phương pháp còn giúp giảm lượng mỡ và đường trong máu, cải thiện tình trạng gan nhiễm mỡ, nâng cao sức khỏe toàn diện.

Cavi-Lipo phù hợp với các doanh nhân, nhân viên văn phòng và các đối tượng luôn bận rộn với công việc. Sau khi điều trị, bệnh nhân có thể trở lại sinh hoạt hằng ngày bình thường chỉ sau vài giờ nghỉ ngơi.

Liên hệ: Trung tâm thẩm mỹ Toàn Diện Dencos

72 Nguyễn Cư Trinh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Điện thoại: 08.222.388.15 – 08.383.679.68

Hotline: 0982.159.258 hoặc Web: http://dencos.com.vn

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Toàn Diện Dencos)