Trang chủ »

Hương vị đánh thức 'cảm xúc yêu'

Hương vị đánh thức 'cảm xúc yêu'
(Ngày đăng: 28-02-2019 14:04:03)
"Cho cảm xúc thăng hoa" là thông điệp mà dòng sản phẩm Floral Amber của Durance muốn gửi đến cho bạn những người đã yêu, đang yêu và cả những ai vẫn đang đi tìm "một nửa" của riêng mình.

Lấy cảm hứng từ thời xa xưa về việc sử dụng hổ phách trong thành phần nước hoa để khơi dậy đam mê, các nhà nghiên cứu của nhãn hàng Durance cho ra đời dòng sản phẩm Floral Amber với hương hổ phách, gỗ xạ hương, đàn hương… có khả năng lôi cuốn các giác quan. Khi hương thơm lan tỏa sẽ tác động mạnh mẽ lên não bộ, đem lại sự quyến rũ kỳ diệu, như một “gia vị tình yêu” khơi dậy cảm xúc tưởng chừng đã “ngủ quên” trong bạn.

Hương vị đánh thức 'cảm xúc yêu'

Bộ sản phẩm Floral Amber gồm sữa tắm, sữa dưỡng thể, nước hoa, xà phòng… Tầng hương cam đầu tươi mát và ngọt ngào như đánh thức mọi giác quan của bạn, xua tan đi những mệt mỏi căng thẳng, cho cảm giác dễ chịu xuyên suốt, một khúc dạo đầu lý tưởng cho "chuyện yêu".

Tận hưởng hết cảm giác sảng khoái của tầng hương đầu, bạn lại đắm chìm trong tầng hương giữa tao nhã, thế giới của hương gỗ thơm nồng ấm, hương hoa oải hương tinh tế. Nhưng cảm xúc của bạn chỉ thực sự “bùng nổ” khi bạn rơi vào tầng hương chính của Floral Amber với hương hổ phách, gỗ đàn hương, xạ hương nồng nàn… sự hòa quyện mãnh liệt và tuyệt vời của tầng hương chính như một điểm kết hợp lý, lập tức đánh thức những đam mê trong tâm hồn bạn, cho bạn sức hấp dẫn đầy cám dỗ triệt lôngđể.

Bạn có thể thử miễn phí và trải nghiệm mùi hương Floral Amber tại các cửa hàng Durance:

TP HCM: Shop số 1 Khách sạn New World, đường Phạm Hồng Thái, quận 1. ĐT: (08) 38279278.

Hà Nội: Parkson Việt Tower 198 Tây Sơn, Đống Đa. ĐT: (04) 38575186

Website : www.durance.com.vn

(Nguồn: Durance)