• Chia sẻ
  • Hướng dẫn phân loại xe đẩy hàng (phần 2)

Hướng dẫn phân loại xe đẩy hàng (phần 2)

Nếu bạn đã đọc qua bài viết phân loại xe đẩy hàng ở phần 1 thì mình nghĩ rằng các bạn đã biết được công dụng của xe đẩy hàng chữ L rồi đúng không nào. Đó chính là được dùng trong các phân xưởng, khu chế xuất với qui mô lớn và địa hình bằng phẳng. Và hôm nay, để tiếp tục phần 1, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn công dụng của xe đẩy hàng “có tay gấp”.

 

Chắc hẳn ở đây ai cũng biết đến dòng xe đẩy hàng có tay gấp lại đúng không nào. Thường thì loại xe kiểu như vậy được là của Nhật và Đài Loan, còn ở nước ta, loại xe đẩy hàng phổ biến nhất vẫn là xe có hình chữ L bình thường, hoặc hiện nay, chúng ta còn sản xuất thêm một loại xe nữa, đó chính là xe đẩy hàng 3 bánh leo thang. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ không đề cập đến loại xe này mà sẽ xoáy xâu vào dòng xe đẩy hàng có tay gâp thôi.

Đối với dòng xe này, đối tượng sử dụng của nó cũng rất là đa dạng. Ngoài các khi sản xuất ra thì xe đẩy hàng gấp tay dùng rất phổ biến trong các hộ gia đình và cá nhân hoặc các cơ sở sản xuất tỉnh lẻ. Nói như vậy là vì loại xe này được thiết kế khá tương thích với đặc điểm địa hình hạn chế.

Cũng giống như xe đẩy hàng chữ L, loại xe này cũng có chữ L và di chuyển khá là dễ dàng ở những địa hình bằng phẳng. Tuy nhiên, loại xe này có điểm ưu việt hơn so với loại xe chữ L là tính gọn gàn của nó. Sau khi dùng xong, các bạn có thể gấp gọn lại rất là dễ dàng nhờ vào thiết kế đặc biết với chốt gấp. Chính vì vậy, bạn sẽ không gặp khó khăn nhiều khi cho xe vào các góc nhà, gầm giường.

Hiện nay thì chúng ta có khá nhiều loại xe đẩy hàng có thể gấp lại trên thị trường như là: Prestar NF-301, prestart NB-101 của Nhật Bản, hoặc là loại xe Jumbo HL-110 của Thái Lan cũng không phải là một quyết định tồi. Đó chỉ là một số gợi ý về dòng xe này, nếu các bạn thực sự quan tâm đến dòng xe này thì chúng ta có thể tìm thêm một số dòng xe tương tự của Đài Loan.