399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Hướng dẫn cách dựng giàn giáo, giàn giáo xây dựng

Hướng dẫn cách dựng giàn giáo, giàn giáo xây dựng

Giàn giáo là một hệ thống để hỗ trợ trong việc xây dựng và bảo trì nhà. Thiết lập giàn giáo đúng cách để đảm bảo rằng bạn và người khác bằng cách sử dụng giáo giáo an toàn.

Dựng giàn giáo là một cách để thay thế cho sử dụng thang. Một lợi ích của việc sử dụng giàn giáo là khu vực làm việc lớn hơn và tính di động nó hơn là sử dụng thang.

Hướng dẫn cách dựng giàn giáo:

1. Chọn một bề mặt vững chắc trong việc xây dựng và thiết lập giàn giáo xây dựng của bạn.Đây là yêu cầu cần thiết để lắp đặt giàn giáo an toàn.

2. Lựa chọn loại giàn giáo không có bánh xe nếu bạn có kế hoạch di chuyển giàn giáo của bạn để làm việc trên nhiều điểm khác nhau. Nếu là loại có bánh xe thì nên khóa bánh xe khi bạn nhận đặt nó vào vị trí.

3. Lắp ráp các khung giàn giáo, đặt ra các đầu của giàn giáo. Nâng một đầu mảnh, và kết hợp các nẹp chéo trên. Chỉ đảm bảo kết thúc của niềng răng chéo để dưới cùng của khung phía đối diện .

4. Đặt chắc chắn đoạn đầu đài là ổn định, di chuyển giàn giáo vào vị trí mà bạn cần, và chắc chắn rằng đó là một nơi thật an toàn.

5. Nhấc tấm ván qua song sắt giàn giáo và để vào vị trí. Lèn chặt những tấm ván vào vị trí.

7. Lắp đặt các lan can. Lan can được dùng cho tất cả các giàn giáo do chiều cao của các thiết bị và loại trừ các nguy cơ té ngã.

8. Cuối cùng, nên kiểm tra các giàn giáo để đảm bảo an toàn.

Bạn có thể tham khảo Clip về giàn giáo do Công ty Máy xây dựng Phúc Long sản xuất tại địa chỉ: