Hỏi đáp về ổn áp Lioa

“Tại sao tôi nên lựa chọn ổn áp Lioa mà không phải các loại ổn áp khác?”

- Sản phẩm có nhiều công suất phù hợp với nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Đồng thời, ổn áp cũng có dãi hoạt động khác nhau phù hợp với vị trí địa lý khác nhau ở Việt Nam.

“ổn áp Lioa có phân biệt cho sử dụng trong gia đình hay trong công nghiệp hay không?”

- Có. Sản phẩm có 2 dòng chính: dòng 1 pha sử dụng trong mạng lưới điện gia dụng và dòng 3 pha sử dụng trong mạng lưới điện công nghiệp. Tuỳ vào múc đích sử dụng của khách hàng mà lựa chọn ổn áp phù hợp.

“Ổn áp Lioa có giá thành như thế nào?”

- Giá thành của sản phẩm ở mức vừa phải, đúng với công suất hoạt động và hiệu quả hoạt động của sản phẩm. Những sản phẩm hoạt động trong dải điện áp rộng thường có giá mắc hơn do nó được thiết kế tinh xảo hơn.

“Ổn áp Lioa có hàng giả hay không?”

- Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hàng hoá bị làm giả và ít sản phẩm nào ngoại lệ bởi vì mọi sản phẩm chất lượng đều có thể nhái hàng bán giá đúng thương hiệu nhằm lừa đảo khách hàng. Vậy nên, hãy lựa chọn những sản phẩm còn đủ nhãn mác và phiếu bảo hành của sản phẩm và đến các cửa hàng phân phối sản phẩm để mua.

“Ổn áp Lioa có hàng cũ hay không?”

- Có. Một số gia đình sau khi sử dụng ổn áp một thời gian có nhu cầu sử dụng ổn áp mới nên bán lại sản phẩm cũ. Sản phẩm cũ ở đây có thể chỉ là sản phẩm sử dụng lâu ngày hoặc là những sản phẩm đã hỏng và được thay thế linh kiện mới. Nếu sử dụng sản phẩm cũ nên cân nhắc thật kỹ bởi không ai đảm bảo được chất lượng phục vụ của sản phẩm liệu có tốt như ban đầu.