Trang chủ »

Học trang điểm cá nhân

Học trang điểm cá nhân
(Ngày đăng: 14-02-2019 10:23:19)
Có rất nhiều phong cách trang điểm và các sản phẩm mỹ phẩm có sẵn để lựa chọn, tức là bạn có thể chọn phong cách trang điểm phù hợp nhất để trông thật hoàn hảo trong từng dịp cụ thể. Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách trang điểm vừa nhanh chóng vừa dễ dàng, bạn có thể chọn những thủ thuật trang điểm sau:

Cách trang điểm này thích hợp với những cô nàng da trắng mịn màng


 

Nếu bạn đang tìm kiếm phong cách dễ thương, bạn có thể chọn phong cách trang điểm của Jenner. Kiểu trang điểm này sẽ hoàn hảo cho các cô gái có làn da trắng và mịn màng. Bạn chỉ cần áp dụng một chút kem dưỡng ẩm như phấn nền cho da mặt bạn, sau đó quét một lớp phấn phủ thật mỏng để tạo sự tự nhiên cho khuôn mặt. Một chút màu be lên phần mắt của bạn. Có thể áp dụng thêm chì kẻ mắt màu đen hoặc kẻ mắt nước để nhấn mạnh đôi mắt, thêm một lớp mascara lên lôngmi của bạn thể là đã có đôi mắt hoàn hảo. Phủ một lớp phấn hồng màu đỏ hồng hoặc maù hồng đào lên phần gò má của bạn để tạo sự tươi tắn, hồng hào cho khuôn mặt bạn. Bạn có thể dùng son bóng hoặc một chút son màu hồng phớt để làm cho đôi môi của bạn xuất hiện thật gợi cảm mà vẫn tự nhiên.

Đây là phong cách quyến rũ và gợi cảmDemi Lovato được biết đến với những sự lựa chọn rất đáng yêu cô nàng trang điểm cũng như kiểu tóc vì vậy bạn nên học hỏi cô ấy trong lĩnh vực này. Chọn để thu hút sự chú ý đối với đôi mắt sẽ có lợi cho bạn vì đôi mắt vốn được coi là cửa ngõ của tâm hồn. Bạn chỉ cần áp dụng một loại kem dưỡng ẩm cho da để cung cấp cho da một cái nhìn đáng yêu mà không cần bất kỳ nỗ lực nào khác. Sau đó dùng màu tối hơn cho phần trên mí mắt, đặc biệt là gần với lông mi của bạn và tạo hiệu ứng mờ dần lên phía trên. Phủ mascara lên lông mi của bạn, đặc biệt, bạn nên sử dụng mascara làm dài và dày mi để lông mi của bạn xuất hiện tuyệt vời hơn. Nếu không tự tin với lông mi của mình, bạn có thể sử dụng lông mi giả để đôi mắt bạn thật gợi cảm.

Cách trang điểm này nhấn mạnh vào đôi mắt


 

Kim Kardashian được biết đến với phong cách trang điểm tuyệt vời của cô, tại sao bạn không thử phong cách như cô ấy? Kim Kardashian luôn trang điểm để cô ấy nhìn thật tự nhiên. Rất đơn giản, cô ấy chỉ dùng kem dưỡng ẩm cho da và định hình đôi mắt của bạn bằng cách sử dụng kẻ mắt nước. Kết thúc việc trang điểm mắt, bạn có thể phủ lông mi của bạn bằng mascara có khả năng kéo dài mi. Thêm một chút phấn hồng và áp dụng son màu hồng đào hoặc màu son bóng là đã có khuôn mặt hoàn hảo.