399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thời trang
  • Hoài cổ với vẻ đẹp của đồng hồ Tissot chính hãng Vintage

Hoài cổ với vẻ đẹp của đồng hồ Tissot chính hãng Vintage

Đồng hồ Tissot chính hãng với những sản phẩm cảm hứng Vintage luôn khiến cho các tín đồ đồng hồ ngây ngất, Tissot Vintage mới nhất lần nữa khiến cho công chúng say mê vẻ đẹp hoài cổ của mình.

Đồng hồ Tissot chính hãng là một trong những người tiên phong của trào lưu đồng hồ vàng 18k sang trọng. Bộ sưu tập Tissot Vintage lần này cũng là một phần của trào lưu mói trên với những chiếc đồng hồ vàng được thiết kế theo trường phái cổ điển.

Với nhiều mẫu mã cho bộ sưu tập này, đồng hồ Tissot chính hãng cho phép khách hàng chọn lựa với nhiều thiết kế đa dạng, mặt số khảm xà cừ quý phái cho phụ nữ hay mặt số màu than với các hoạ tiết hết sức tính tế cho cánh mày râu. Bản chất là những thiết kế cổ điển, bộ sưu tập này sẽ chỉ trở nên đẹp hơn theo thời gian chứ không bao giờ lỗi thời.

đồng hồ Tissot chính hãng

Chọn một chiếc Tissot Vintage phù hợp với bạn, dù mẫu nam hay nữ, tự động hay quartz. Mỗi mẫu đều có chi tiết thiết kế khiến người đeo yêu thích. Phiên bản quartz mỏng, thuần khiết và cổ điển. Phiên bản tự động sang trọng, với họa tiết trang trí guilloche đẹp mắt trên mặt số, thậm chí còn được tái hiện lại trên mặt số khảm xà cừ. Riêng phiên bản lắp bộ chuyển động Powermatic 80 đột phá cho phép dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ lại thổi một chút hiện đại để bổ sung vào nét thẩm mỹ cổ điển tuyệt vời một cách hoàn hảo. Cuốn hút với vỏ bằng vàng 18K hồng kim hoặc hoàng kim, mỗi chiếc đồng hồ còn được trang bị những đặc tính hữu dụng: độ kháng nước lên đến áp suất 3 bar (30m/100ft), mặt kính sapphire chống trầy xước cao và dây đeo bằng da với khóa hình bướm và nút bấm tiện lợi.

Vẻ đẹp thanh lịch và cổ điển của đồng hồ Tissot chính hãng Vintage không làm cho khách hàng của mình thất vọng, những đường nét chi tiết đầy tinh tế khiến cho người sử dụng cảm nhận được giá trị của thời gian qua nét đẹp hoài cổ.