• Kinh tế
  • Hiểu thêm về nguyên lý động cơ của ổn áp lioa

Hiểu thêm về nguyên lý động cơ của ổn áp lioa

Ổn áp lioa chạy trên nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện chạy ổn định và liên tục.

Thiết kế ba lớp an toàn: chức năng bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, và thêm đặc tính ưu điểm đóng ngắt điện chủ động. Bằng thiết kế kiểu dáng công nghiệp vô cùng thẩm mỹ, tinh tế của những nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của hầu hết người tiêu dùng.

Dòng sản phẩm ổn áp Lioa với chức năng chuyên biệt là ổn định điện áp nên tiêu hao điện thấp, chạy êm, giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên tận dụng tối đa tính năn của sản phẩm, sản phẩm bền với thời gian và tiết kiệm điện năng.

Máy ổn áp hoạt động nhằm điều chỉnh và ổn định điện áp thông qua nguyên lý hoạt động của động cơ Servo 1 chiều. Độ cách điện lớn hơn 3MΩ có mức điện áp 1 chiều 500V. Độ bền điện được kiểm tra 2000V trong vòng 1 phút.

Dù hoạt động theo nguyên lý nào thì ổn áp lioa vẫn đảm bảo thực hiện tốt chức năng ổn định điện áp của mình.

Ra đời với sứ mệnh mang lại mạng điện ổn định, an toàn cho các gia đình hay cho mạng điện chung của quốc gia. Sự ra đời của dòng ổn áp này là một chứng minh cho sự phát triển của ngành công nghiệp điện - điện tử phục vụ nhu cầu hiện đại.

Hiện nay, thị trường tiêu thụ ổn áp của Nhật Linh không chỉ tại Việt Nam mà còn lan rộng ra thị trường tiêu thụ điện trên thế giới như Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc...