399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Hiệu quả của cách tắm trắng bằng sữa chua

Hiệu quả của cách tắm trắng bằng sữa chua

Trước nhu cầu cần có làn da trắng đẹp khỏe mạnh, phương pháp tắm trắng bằng sữa chua đã được một số người tìm ra và đưa vào ứng dụng cho đến thời điểm hiện tại, với hiệu quả vô cùng tuyệt vời.

Tắm trắng bằng sữa chua rất phổ biến, hầu hết ai cũng sẽ biết vài cách liên quan đến nguyên liệu này đúng không nào? Một lần nữa, bài viết này sẽ làm rõ thêm các công thức liên quan đến nguyên liệu này để các bạn tham khảo thêm nhé.

Sữa chua không chỉ tốt cho sức khỏe, ăn ngon miêng, giảm cân giữ dáng mà còn là một bí quyết để dưỡng da tuyệt vời. Trong đó, công thức tắm trắng bằng sữa chua được rất nhiều người quan tâm.

Thành phần của sữa chua thông thường sẽ chứa nhiều vitamin B1, B2, A, E, C... sẽ có tác dụng dưỡng da hiệu quả, lại có thể chống được quá trình oxy hóa, làm trẻ hóa da, giúp da căng mịn và trắng sáng dần lên. Biết cách sử dụng công thức tắm trắng bằng sữa chua dù có hiệu quả chậm nhưng hiệu quả cũng không thua kém nhiều so với giải pháp mới tại các spa tắm trắng uy tín hiện nay đúng không nào?

Nếu sử dụng cho da mặt, bạn chỉ cần đắp sữa chua trực tiếp lên mặt trong 15 đến 20 phút mỗi ngày, tốt nhất nên thực hiện khoảng 3 lần trong 1 tuần. Bạn sẽ ngạc nhiên rất nhiều khi thấy làn da trắng sáng, mịn màng hơn sau mỗi lần sử dụng đấy nhé.

Nếu muốn tắm trắng cho cả body, hãy kết hợp thêm với mật ong và cũng làm tương tự như mặt nạ da mặt, sau đó, tắm lại thật sạch với nước ấm. Chúc các bạn thành công với cách tắm trắng bằng sữa chua đơn giản tại nhà này nhé.