399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Hãy “yên tâm” khi sử dụng ổn áp lioa 3kva SH

Hãy “yên tâm” khi sử dụng ổn áp lioa 3kva SH

Ổn áp Lioa có thời gian bảo hành do nhà sản xuất phụ trách cam đoan là 48 tháng. Khi sử dụng sản phẩm này sẽ giúp cho các thiết bị điện trong nhà của bạn chạy khá ổn định, không bị hư hỏng khi điện áp vào quá lớn, quá nhỏ thậm chí là chập chờn

Ổn áp Lioa 3KVA có các loại cơ bản: sản phẩm này thích hợp cho nguồn lưới điện bình thường trong khoảng 150V – 250V. Nếu lưới điện yếu trong khoảng 90 – 250V thì nên sử dụng loại ổn áp DRI. Nhưng trong trường hợp quá yếu lưới điện xuống thấp đến mức 50 – 250V thì dùng máy ổn áp DRII.

Tiếp theo, bài viết này sẽ cung cấp thêm các công dụng cụ thể của ổn áp Lioa: sản phẩm là một loại ổn áp rất thích hợp dùng cùng các vật dụng điện trong gia đình, vì chúng hỗ trợ cho các thiết bị ấy chạy ổn định, không bị hư hỏng khi điện áp vào quá lớn, quá nhỏ hay thậm chí là chập chờn. Cụ thể hơn trong việc hỗ trợ tốt cho các vật dụng trong nhà là: điều hòa, máy photocopy, máy tính, máy giặt, dàn âm thanh,…

Một vài đặc tính cụ thể giúp ổn áp Lioa hỗ trợ tốt các sản phẩm điện trong gia đình bao gồm: Nguyên lý điều khiển động cơ giúp dòng điện ổn định liên tục khi làm việc; Đây là một mặt hàng có 3 lần an toàn do được bảo vệ đến 3 trong 1: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, đóng ngắt điện chủ động; Đặc biệt đây là một dòng sản phẩm có kiểu dáng thiết kế công nghiệp hiện đại mang đến chất lượng được khẳng định trong nhiều thập kỷ qua.

Đa số nhiều khách hàng đã sử dụng qua ổn áp Lioa đều đưa ra nhiều nhận định tích cực sau: toàn bộ hệ thống chạy rất êm, tự tiêu hao điện năng thấp, giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, tạo được độ bền hoạt động và an toàn cho thiết bị điện.