399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Gia đình
  • Hãy để chàng theo đuổi bạn!

Hãy để chàng theo đuổi bạn!

Bằng cách đó, anh ấy sẽ yêu thương và chung thủy với bạn suốt đời!

Ngoại tình là mặt trái của bất cứ cuộc hôn nhân nào và chúng ta không thể biết người bạn đời của mình có đang lừa dối mình hay không. Do vậy, điều duy nhất bạn có thể làm để không rơi vào tình trạng bị phản bội là cố gắng vun vén cho tổ ấm của mình hạnh phúc hơn mỗi ngày. Dưới đây sẽ là các “tuyệt chiêu” để người đàn ông của bạn sẽ luôn chung thủy và yêu thương bạn mãi mãi:

1. Sáng suốt khi chọn bạn đời

Thành thật mà nói, bạn không thể nào kết hôn với một anh chàng “họ Sở” rồi lại mong níu giữ được trái tim của người đó suốt đời. Do vậy, ngay từ khi đưa ra quyết định kết hôn, hãy thật sáng suốt tìm cho mình một người chồng chân thành và dành cho bạn tình yêu sâu sắc. Hãy loại tên anh ta ngay khỏi tâm trí bạn nếu anh chàng thường xuyên tán tỉnh cô bạn đồng nghiệp hay sẵn sàng hẹn hò với một cô gái khác ngoài bạn!

2. Hãy để chàng theo đuổi bạn!

Dù đã kết hôn và có thời gian nhất định chung sống bên nhau, bạn vẫn cần luôn tìm cách đổi mới bản thân mình để “ghi điểm” trong mắt chàng. Thỉnh thoảng, hãy thử “làm mới” mình bằng một kiểu đầu mới hay một bộ đồ hấp dẫn. Anh ấy sẽ chẳng dại dột gì mà bỏ qua một “đối tác” vô cùng ngọt ngào và quyến rũ như bạn để tìm đến một cô nàng khác!

3. Luôn thành thật với chàng

Hiểu một cách đơn giản là nếu bạn không cho chàng thấy bạn tôn trọng và luôn thành thật với anh ấy về mọi điều thì chẳng có lý do gì anh ấy không lừa dối bạn. Do đó, hãy tạo thói quen luôn chia sẻ mọi việc trong cuộc sống cho bạn và anh ấy. Chẳng hạn, nếu “người cũ” muốn kết bạn với bạn trên Facebook, hãy thử hỏi ý kiến anh ấy xem bạn có nên đồng ý. Đây chính là cách bạn thể hiện cho chàng thấy rằng, bạn muốn anh ấy thành thật với mình.

4. Thường xuyên “F5” cho hôn nhân

Thỉnh thoảng, bạn nên phá vỡ những thói quen nhàm chán hằng ngày bằng những ý tưởng mới. Bạn không nhất thiết phải nghĩ ra những ý tưởng thật cầu kỳ, phức tạp. Việc này có thể chỉ đơn giản là hai vợ chồng bạn sẽ cùng nhau đi ăn hàng vào một buổi tối cuối tuần hoặc tổ chức một chuyến dã ngoại để “xả xì – trét” sau thời gian dài bận rộn với công việc. Chắc chắn cảm giác thoải mái và hạnh phúc khi ở bên bạn sẽ khiến anh ấy chẳng còn muốn tìm thêm một “đối tác” nào khác nữa.

Hãy luôn là cô nàng quyến rũ và giỏi giang trong mắt chàng! (Ảnh minh họa)

5. Thấu hiểu suy nghĩ của chàng

Quan tâm tới suy nghĩ của chồng là một hành động bạn nên làm thường xuyên. Hãy học cách lắng nghe chàng nhiều hơn, và trao cho anh ấy ánh nhìn trìu mến mỗi lúc như vậy. Đàn ông luôn cần một người phụ nữ để cảm thông và chia sẻ!

6. Trò chuyện về chủ đề ngoại tình

Thỉnh thoảng, bạn có thể khéo léo đề cập tới chủ đề ngoại tình để bạn và chàng cùng chia sẻ những suy nghĩ thẳng thắn và cởi mở về vấn đề đó. Bạn có thể kể lại một câu chuyện của người bạn hay người đồng nghiệp và khuyến khích anh ấy nói lên suy nghĩ của mình về chuyện này. Tuy nhiên, bạn cũng không nên thể hiện quan điểm quá cứng rắn và gay gắt trong những cuộc trò chuyện như thế. Hãy mềm mỏng và nhẹ nhàng để chàng hiểu, ngoại tình sẽ là con dao hai lưỡi hủy hoại cuộc hôn nhân hạnh phúc của hai người.

7. Tập sống cuộc sống của riêng mình

Chàng sẽ không biết trân trọng những gì mình đang có khi bạn luôn cho anh ấy là tất cả trong cuộc sống của mình. Do đó, hãy tập cho mình một cuộc sống độc lập và vui vẻ. Hãy trở thành một cô nàng hấp dẫn và giỏi giang trong công việc và cho anh ấy thấy rằng, bạn còn nhiều sự lựa chọn khác ngoài anh ấy. Khi bị thử thách, đàn ông sẽ tìm mọi cách để chinh phục. Đừng để anh ấy có cảm giác bạn cần anh ấy hơn tất cả, vì khi đó, chàng sẽ không biết trân trọng tình cảm của bạn và sẽ nhanh chóng rời xa bạn mà thôi.

8. Giải quyết những khúc mắc nhỏ giữa hai người

Bạn nên tìm cách giải quyết nhanh chóng những bất đồng nhỏ trong đời sống của hai người. Bởi nếu chuyện này không được “dàn xếp” ổn thỏa, nó có thể sẽ trở thành vấn đề lớn khi anh ấy quá mệt mỏi và chỉ muốn “trốn thoát” khỏi bạn để sà vào vòng tay của người phụ nữ khác ngọt ngào hơn.

Luôn là người bạn đáng tin cậy của anh ấy! (Ảnh minh họa)

9. Trở thành một người bạn đáng tin cậy của anh ấy

Khi anh ấy không chỉ coi bạn là một người vợ, mà còn xem bạn như một cô bạn thân thì chàng sẽ có ý thức trung thực với bạn hơn bởi vì anh ấy không muốn làm bạn tổn thương. Hơn thế nữa, chàng có thể dễ dàng thay đổi người tình nhưng không dễ gì thay đổi bạn thân.

10. Thể hiện tình yêu của bạn

Một điều không thể thiếu để duy trì hạnh phúc và sự chung thủy cho bất cứ cuộc hôn nhân nào là biết cách thể hiện tình yêu của bạn dành cho người bạn đời. Đôi lúc chỉ là một ánh nhìn trìu mến, một chiếc ôm nhẹ từ phía sau nhưng điều đó khiến người đàn ông của bạn hạnh phúc biết nhường nào!

11. Luôn biết tôn trọng và đề cao tài năng của chàng
Đàn ông sẽ nhanh chóng rời bỏ người phụ nữ không biết trân trọng và đề cao khả năng của họ. Bởi đơn giản, họ muốn ở bên cạnh một người có thể hiểu và thông cảm cho họ, cũng như tiếp thêm cho họ động lực và niềm tin để họ có thể tiếp tục công việc của mình.

Trên đây là những công việc bạn cần làm ngay hôm nay để níu giữ con tim của người đàn ông bạn yêu và muốn gắn bó trọn đời. Hôn nhân chỉ có thể bền vững khi nó được duy trì trên nền tảng của sự yêu thương và thủy chung. Bởi vậy, ngoại tình sẽ là con dao hai lưỡi có thể đe dọa tới hạnh phúc của bạn bất cứ lúc nào. Tất cả những gì bạn nên làm lúc này là hãy chinh phục trọn vẹn tình yêu của người bạn đời bằng những cố gắng và bằng tình yêu của chính bạn dành cho anh ấy!