399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Hãy chỉ “yêu” em thôi!

Câu nói đó sẽ làm bất cứ người đàn ông nào ở bên cạnh bạn cũng phải "siêu lòng"!

Trong cuộc sống, nghệ thuật “uốn ba tấc lưỡi” để khiến chàng trai của mình hài lòng là điều bất cứ cô gái nào cũng nên học hỏi. Dưới đây là tổng hợp những câu nói được đàn ông yêu thích mà bạn nên tham khảo:

1. “Anh thật khỏe!” – câu nói đó nói lên tất cả sự ngưỡng mộ của bạn dành cho anh ấy.

2. “Wow, câu chuyện của anh thật là thú vị!”– còn gì hạnh phúc hơn là câu chuyện chàng nói ra được bạn hưởng ứng nhiệt tình!

3. “Anh nói đúng” – sự thật, dù trong bất cứ tình huống nào, chàng cũng muốn mình là người đúng!

4. “Bữa tối đã sẵn sàng!” – câu này quả không sai khi “tình yêu của người đàn ông đi qua dạ dày”, phải không nào!

5. “Cảm ơn anh đã trông bọn trẻ giúp em” – dù sao một lời cảm ơn của bạn cũng giúp chàng tự hào và ý thức rõ hơn về trách nhiệm của mình với gia đình.

6. “Hôm nay sẽ là ngày dành riêng cho anh, anh yêu ạ!”– sự chiều chuộng và quan tâm của bạn là điều mà anh ấy luôn ao ước.

7. “Để em mát – xa cho anh nhé!” – sự thật thì đây là điều anh ấy chờ đợi đã lâu!

8. “Anh là tất cả với em. Em tự hào vì có một người chồng như anh!” – thỉnh thoảng hãy dành tặng chàng những lời khen ngợi đại loại như vậy, vì đó chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của anh ấy thời gian qua.

9. “ “Cậu nhỏ” của anh tuyệt quá!” – chàng sẽ cực “khoái” khi được nghe câu nói này từ bạn đấy!

10. “Đừng nói gì, hãy chỉ “yêu” em thôi!” – một lời “mời gọi” quá đỗi hấp dẫn mà bất cứ người đàn ông nào khi nghe được cũng không thể cưỡng lại.

11. “Anh là người đàn ông tuyệt vời nhất trên thế giới này!” – Sự thật thì chàng luôn muốn là số 1 và duy nhất trong mắt bạn.

“Bên anh, em luôn cảm thấy thật an toàn!” (Ảnh minh họa)

12. “Anh luôn biết cách chiều chuộng em dù em có ngốc nghếch thế nào” – Chắc hẳn anh chàng của bạn là người vô cùng kiên trì và biết cách quan tâm tới bạn phải không nào!

13. “Bên anh, em luôn cảm thấy thật an toàn!” – người đàn ông yêu bạn thật lòng luôn hạnh phúc vì được nghe bạn nói ra điều đó, đơn giản bởi vì anh ấy muốn làm chỗ dựa tin cậy cho bạn suốt đời.

14. “Anh yêu, đừng rời xa em, em cần anh!” – Người đàn ông dù mạnh mẽ tới đâu cũng có những phút yếu mềm. Và câu nói này đã chạm vào cảm xúc mềm yếu đó trong tâm hồn chàng.

15. “Em yêu…của anh!” – hãy thêm vào dấu “…” một bộ phận trên cơ thể chàng, đảm bảo anh ấy sẽ “thích mê”!

16. “Cảm giác thật tuyệt mỗi lúc được anh âu yếm khắp cơ thể” – hoặc bạn có thể thay động từ trong câu bằng những hành động khác của chàng làm bạn “kết”. Hãy nhớ rằng câu nói này đặc biệt đắc dụng cho bạn lúc "lên giường" cùng chàng.

“Anh là người đàn ông tuyệt vời nhất trên thế giới này!” (Ảnh minh họa)

17. “Cô nàng đó đang nhìn anh đắm đuối kìa” – đừng ngại khi nói ra điều này vì chàng chỉ nghĩ đơn giản câu nói đó là cách bạn khen ngợi chàng mà thôi!

18. “Tối nay anh cứ ra ngoài ăn uống với bạn đi nhé!” – chắc hẳn chàng sẽ vô cùng biết ơn bạn vì câu nói này.

19. “Em đã quyết định không mua đôi giày đó và anh cũng không cần phải đi mua đồ cùng em nữa đâu.” – Đừng buồn vì sự thật là chàng thấy thật kinh khủng khi phải đi mua đồ cùng bạn.

20. “OK, cứ làm theo ý anh nhé!” – Người đàn ông mà chẳng muốn có một người vợ luôn ngoan ngoãn và biết nghe lời, phải không nào!

Trên đây là những câu nói tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng "lợi hại" nếu bạn biết dùng nó phù hợp với hoàn cảnh. Do đó, hãy học cách "rót mật vào tai" chàng để chinh phục được người đàn ông mà bạn mong muốn!