Trang chủ »

Giúp tăng kích thước vòng một

Giúp tăng kích thước vòng một
(Ngày đăng: 28-02-2019 09:45:58)
Pueraria Blooming được xem là một giải pháp đảm bảo tăng cường kích thước vòng một của phụ nữ một cách tự nhiên, mà không có những rủi ro của phẫu thuật chẳng hạn như vỡ, phẫu thuật lặp lại và những phản ứng tiêu cực khi phẫu thuật cấy ghép.

Phụ nữ trong giai đoạn dậy thì, loại hóc môn estrogen duy nhất đối với phát triển mô ngực được cơ thể sinh ra một cách tự nhiên. Khi bắt đầu có tuổi, cơ thể về mặt tự nhiên dần ngừng lại việc sinh ra hóc môn này. Kết quả là ngực kém phát triển, hoặc có dáng ngực không đều đặn hoặc ngực bị chảy xệ. Do vậy một số phụ nữ xem phẫu thuật cấy ghép mô ngực như là một phương cách cuối cùng để cải thiện triệt lông để vòng một.

Giúp tăng kích thước vòng một

Tuy nhiên với sự phát triển không ngừng của y học, các nhà khoa học đã khám phá ra Pueraria" là một loại cây họ đậu của Pueraria có ở Thái Lan chứa một lượng lớn đậu nành glycosides hoạt động như là estrogen. Dựa trên nguyên lý này ngành y học Nhật Bản đã cho ra đời dòng sản phẩm Pueraria Blooming được xem là một loại thảo dược tự nhiên, được dùng để tạo cho ngực to hơn và rắn chắc hơn thông qua việc kích thích phát triển tế bào mới ở các tuyến ngực. Đây là sản phẩm thay thế việc giải phẫu thẩm mỹ cấy ghép ngực mang tính an toàn cao.

Công dụng chính của viên uống Pueraria Blooming:

- Làm ngực nở ra và đều đặn một cách tự nhiên

- Không có tác dụng phụ gây hại

- Giúp điều hòa hóc môn nữ và giảm các triệu chứng PMS

- Không gây tăng cân

- Phòng ngừa ung thư vú, giúp chống lão hóa và duy trì chu kỳ sinh lý của nữ giới.

Viên uống Pueraria Blooming hoạt động đi thẳng vào khu vực cần làm to thông qua hệ cung cấp đa cải tiến về mặt khoa học vì thế mang đến hiệu quả hơn, nhanh hơn. Các thành phần hoạt động giữ lại hiệu quả và hiệu nghiệm tối ưu mà không phải tiếp xúc với sự thay đổi của hệ tiêu hóa

Thành phần chính:

Năng lượng 7.42kcal, 0.27g protein, chất béo 0.04g, 1.50g carbs, 2.00mg natri, 500mg Pueraria nguyên chất, nhau thai động vật 100mg, Bồ công anh (Taraxacum phương Tây) 100mg, đinh hương 100mg, Fenugurisu 50mg, Saw Palmetto (Serenoa repens) giải nén 10mg bột, Pueraria blooming là sản phẩm uy tín của Nhật Bản được phụ nữ ở Nhật và trên thế giới tin tưởng và sử dụng để tăng kích cỡ cho bộ ngưc bị khiếm khuyết của mình.

Tuy nhiên, với những phụ nữ có những bệnh về núi đôi hoặc có lịch sử bị bệnh ung thư buồng trứng thì không nên sử dụng.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH TMDV HANA

Địa chỉ: 351 Nguyễn Thiện Thuật, phường 1, quận 3, TP HCM.

ĐT: (08) 38300429); Fax: (08) 38300527.

Di động: 0918 551 247 (Thu), 0937 459 779 (Thanh)

Webside: http://www.ctyhana.vn